$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar
Chính Sách Đại Lý


CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ
THƯƠNG HIỆU CHĂN GA GỐI NỆM THANH THUỶ

 

 1. THÔNG TIN CHUNG:
 • THANH THỦY là đơn vị tự sản xuất và kinh doanh nên áp dụng tất cả các hình thức bán hàng: Bán lẻ, bán sỉ, bán online, bán trên truyền hình, phân phối cho đại lý … 
 • Hiện tại Thanh Thủy đang có 7 cửa hàng trên địa bàn thành phố HCM gồm Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 06, Quận 7, Quận 11.
 • Khu vực kinh doanh của THANH THỦY không hạn chế trên toàn quốc và xuất khẩu.
 • Trở thành đại lý của THANH THỦY, Quý Đại lý sẽ được tạo mọi điều kiện hỗ trợ phát triển và được hưởng những chính sách về giá ưu đãi nhất, trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi.
 • Thanh Thủy sẽ gửi bảng giá bao gồm giá đại lý (bán sỉ) và giá bán lẻ tại thời điểm niêm yết, nếu có thay đổi giá thì THANH THỦY sẽ thông báo và gửi bảng báo giá mới trước ít nhất 15 ngày.
 • Sản phẩm của THANH THỦY được đóng gói cẩn thận, trên bao bì sản phẩm có in logo, tên thương hiệu, địa chỉ website, địa chỉ trụ sở, số điện thoại … của THANH THỦY và chúng tôi sẽ không xử lý bao bì theo yêu cầu của đại lý (trừ trường hợp là đơn hàng lớn, trên 1000 bộ cho một sản phẩm)
 • Việc kiểm hàng sẽ được thỏa thuận riêng cho mỗi đại lý nhằm thuận tiện nhất cho cả hai bên.
   
 1. NGUYÊN TẮC PHÂN PHỐI:
 • Đối với Đai lý độc quyền phân phối trong 1 khu vực quận, huyện nào đó sẽ được thỏa thuận cụ thể trong bản hợp đồng nguyên tắc được xác nhận của đôi bên, khi đó THANH THỦY sẽ không cung cấp hàng cho các đơn vị khác trong khu vực độc quyền.
 • Đối với Đai lý các cấp, THANH THỦY cam kết áp dụng Nguyên tắc phân phối hàng một cấp - tức là đã phân phối cho đại lý thì tuyệt đối không phân phối cùng một sản phẩm cho đại lý của đại lý đó. Vì thế, đại lý cần thông báo cho Thanh Thủy biết các đại lý thuộc cấp của mình để tránh tình trạng phân phối trùng.
   
 1. PHƯƠNG THỨC KINH DOANH: 
 • Nếu đại lý nào không lấy thương hiệu THANH THỦY để kinh doanh thì đại lý đó tự quyết định giá bán để phù hợp với vị thế, vị trí và cách thức kinh doanh của mình, THANH THỦY gọi những đại lý này là các đối tác phân phối.
 • Đại lý nào muốn kinh doanh trên thương hiệu THANH THỦY thì giá bán ra phải bằng với giá bán lẻ của THANH THỦY hoặc thấp hơn không quá 10%. Những đại lý này sẽ được Thanh Thủy hỗ trợ tối đa về các vật phẩm marketing và truyền thông thương hiệu, được ưu tiên tham gia vào hệ sinh thái ưu đãi riêng. Đồng thời có những việc liên quan trong kinh doanh cũng phải thống nhất, điều này được hai bên bàn bạc và thống nhất trong Hợp đồng nguyên tắc. 
 • Đại lý có quyền lấy một hay nhiều loại sản phẩm của THANH THỦY để kinh doanh hoặc phân phối lại cho đại lý riêng của mình.
 • Có hai hình thức hợp tác đại lý mà THANH THỦY đang áp dụng: Độc quyền và không độc quyền.
 • Nếu hợp tác độc quyền thì phải thống nhất khu vực độc quyền và đảm bảo đạt được doanh thu cũng như các ràng buộc đi kèm sẽ được hai bên thỏa thuận cụ thể trong Hợp đồng cung cấp hàng độc quyền.
 • Nếu hợp tác không độc quyền thì THANH THỦY có quyền cung cấp cho những đơn vị, cá nhân nào muốn lấy sản phẩm của THANH THỦY để bán hoặc phân phối lại. Tuy nhiên, THANH THỦY cam kết các đại lý lấy cùng sản phẩm sẽ cách nhau trong vòng bán kính ít nhất 2km. (Điều này áp dụng cho đại lý mới, đại lý hợp tác với THANH THỦY từ tháng 10/2018) sẽ thỏa thuận trong hợp đồng nguyên tắc

 

 1. CHÍNH SÁCH CHUNG:
 1. Chính sách về giá: 
 • Khi là đại lý của THANH THỦY, THANH THỦY sẽ gửi bảng giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và giá bán cho đại lý (giá sỉ). Giá bán lẻ là giá niêm yết trên website là giá đã có VAT 10%.
 • Mức chiết khấu cho các cấp đại lý được đính kèm trong phụ lục
 • Tất cả các đơn vị khi muốn trở thành Đại lý của THANH THỦY đều cần có 01 đơn hàng đầu tiên trên 10 triệu, các lần sau chỉ cần trên 3 triệu cho mỗi lần đặt hàng.
 • Bảng giá niêm yết là miễn phí vận chuyển trong thành phố Hồ Chí Minh đối với đơn hàng trên 3 triệu đồng, đơn hàng dưới 3 triệu sẽ tính thêm phí vận chuyển tùy vị trí nhận hàng của từng đại lý.
 • Khu vực ngoại tỉnh từ Phan Thiết trở về phía Bắc và khu vực huyện đảo như Phú Quốc sẽ được hỗ trợ phí vận chuyển là 2%/ tổng đơn hàng.
 • Khu vực ngoại tỉnh từ Phan Thiết trở về phía Nam sẽ được hỗ trợ phí vận chuyển là 1.5%/ tổng đơn hàng
   
 1. Thời gian giao hàng:
 • Nếu hàng có sẵn trong kho, giao hàng trong 48 tiếng (địa điểm giao hàng trong nội thành TP. HCM, trường hợp ở các tỉnh thành khác thì phụ thuộc vào lịch trình của chành xe/Ga tàu) 
 • Nếu hết hàng hoặc làm theo mẫu khách hàng thì thời gian giao hàng sẽ thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.
 1. Bảo hành:

Hàng hóa bị lỗi kỹ thuật do khâu sản xuất sẽ được Thanh Thủy bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 01 tháng kể từ ngày giao hàng và chi phí đổi trả sẽ do Thanh Thủy hỗ trợ hoàn toàn.

Đối với hàng hóa hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc tác động khác, thì quý đại lý cùng Thanh Thủy hỗ trợ xác định nguyên nhân. Lỗi thuộc về bên nào bên đó sẽ chịu hoàn toàn chi phí gửi đổi, gửi trả.

Khi có yêu cầu bảo hành về sản phẩm, Quý đại lý chụp hình sản phẩm tất cả những vị trí cần bảo hảnh và gửi về email: hopthudaily@gmail.com

 Sau khi Thanh Thủy xem qua hình ảnh về lỗi sản phẩm, sẽ phân tích và gửi phản hồi chi tiết (lỗi, cách khắc phục, và báo phí bảo hành nếu có) về cho đại lý trong vòng 24h làm việc.

 Việc bảo hành sẽ được tiến hành khi cả 2 bên thống nhất, Thanh Thủy sẽ nhận lại hàng trả bị lỗi, hư hỏng do quá trình sản xuất và trừ vào công nợ cho đại lý.  

Đối với đại lý tỉnh, vì đặc tính hàng hoá cồng kềnh nên khi vận chuyển qua Ga Tàu, Chành xe, Xe tải… đều khó kiểm soát được chất lượng hàng hoá trong quá trình vận chuyển, bốc dỡ, dẫn đến việc hàng hoá gặp rủi ro, vì thế nên các Đại lý tỉnh sẽ được bảo hành 1 tháng miễn phí 1 lần cho 1 sản phẩm riêng lẻ do lỗi bên vận chuyển gây ra.Trường hợp tháng nào đó không có bảo hành thì không được cộng dồn sản phẩm bảo hành qua tháng sau.

Chi phí vận chuyển, Đại lý chịu chiều trả về xưởng, Thanh Thủy chịu chiều chuyển tới kho đại lý, tính cho sản phẩm được bảo hành miễn phí đó.
 

 1. Thanh toán: 
 • Đối với đại lý tỉnh ngoài TP HCM cần thanh toán 100% đơn hàng trước khi giao hàng bằng hình thức chuyển khoản
 • Đối với đại lý trong TP HCM thanh toán 100% đơn hàng ngay khi nhận hàng bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản ít nhất 01 ngày trước khi nhận hàng.
 • Trong một số trường hợp có phát sinh Công nợ cho mỗi đại lý tại mọi thời điểm không trên 50 triệu đồng.
 • Cuối mỗi tháng, THANH THỦY sẽ làm đối chiếu công nợ những đơn hàng phát sinh trong tháng và thông tin đến cho đại lý qua các hình thức (email, điện thoại ...) để cùng đối chiếu và xác nhận. Hạn thanh toán là từ mùng 1 đến mùng 5 của tháng tiếp theo.
 • Đến hạn thanh toán mà đại lý vẫn chưa thanh toán đủ công nợ phát sinh của tháng trước thì sẽ bị tính lãi xuất phát sinh, % lãi xuất sẽ áp dụng tại Ngân hàng SCB vào thời điểm phát sinh.
 • Đồng thời, nếu đến đối chiếu công nợ lần 3 mà đại lý vẫn chưa thanh toán hết nợ thì THANH THỦY sẽ tạm ngưng giao đơn hàng mới.
   
 1. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:
  1.       Hỗ trợ về PR – Marketing.
 • Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về catalogue theo các chương trình của THANH THỦY. 
 • Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên các website của THANH
 • Quý đại lý được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chính sách của THANH THỦY, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
 • Quý đại lý kinh doanh trên thương hiệu THANH THỦY sẽ được hỗ trợ về chi phí bảng hiệu (chi phí này sẽ thống nhất cụ thể cho từng cấp đại lý)
 • Quý đại lý sẽ được THANH THỦY giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng.
 1. Hỗ trợ về hàng hóa.

Đổi hàng: Trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ giao hàng. Quý đại lý sẽ được đổi hàng khác nếu sản phẩm được xác định lỗi từ nhà sản xuất hoặc muốn đổi qua mẫu khác. Trường hợp trong kho của THANH THỦY hết hàng để đổi cho đại lý thì THANH THỦY sẽ báo và xác định thời gian đổi hàng sớm nhất có thể.

Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho THANH THỦY. Việc trả lại hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

 

Chúng tôi rất mong muốn cùng Quý Đại lý hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh.

 

Trân trọng!

Đại diện BGĐ

THANH THỦY

(ký tên)

 

 

 

Copyright @ 2017 CÔNG TY TNHH SX TM THANH THỦY. All rights reserve.