Kinh nghiệm mua chăn ga gối online

Kinh nghiệm mua chăn ga gối online

Kinh nghiệm mua chăn ga gối online

Kinh nghiệm mua chăn ga gối online

Kinh nghiệm mua chăn ga gối online
Kinh nghiệm mua chăn ga gối online

Tin tức

Kinh nghiệm mua chăn ga gối online

23-11-2022 07:47:21 PM
Thay vì đến trực tiếp cửa hàng, siêu thị để mua chăn ga gối đệm thì hiện nay mọi người có xu hướng mua sản phẩm này qua mạng hơn. Nguyên nhân là do giải pháp này tiết kiệm thời gian, công sức và đặc biệt là có nhiều lựa chọn hơn so với việc mua trực tiếp. Dẫu vậy mua chăn ga gối online cũng tồn tại những vấn đề mà bạn cần lưu ý để tránh mua phải hàng kém chất lượng, “tiền mất tật mang”.

1. Chọn địa chỉ uy tín


Cũng như khi mua chăn ga gối trực tiếp ở cửa hàng, khi mua sản phẩm này online thì bạn cũng cần phải chọn địa chỉ uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng. Thị trường có rất nhiều kênh để mua chăn ga gối online như Website, Facebook, các trang Web thương mại điện tử,… Tuy nhiên tốt nhất bạn nên chọn Website chính hãng của đơn vị phân phối chăn ga gối.


Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu kỹ Website đó có đúng hay không, tránh nhầm lẫn những Website giả mạo hàng chính hãng. Đồng thời bạn cũng nên tìm hiểu về cơ sở sản xuất, tìm kiếm trên Google để kiểm chứng địa chỉ đó có đúng là chính hãng hay không. 

 


Để mua chăn ga gối online tốt nhất bạn nên đến Website http://chanrathanhthuy.com/. Đây là trang Web của công ty Chăn Ga Thanh Thủy với rất nhiều mặt hàng khác nhau, tất cả đều là hàng chính hãng do công ty chúng tôi sản xuất và phân phối ra thị trường. Ngoài thông tin sản phẩm thì trên Web còn có thông tin liên hệ, giá bán để giúp khách hàng có thể nắm rõ tất cả những điều cần biết trước khi mua bộ sản phẩm này.


2. Nên trả tiền trước hay sau khi mua hàng?


Với hình thức mua chăn ga gối online thì thường sẽ có 2 phương thức thanh toán là trả tiền trước khi nhận hàng và sau khi nhận hàng. Nếu chuyển khoản trước khi nhận hàng thông thường bạn sẽ được áp dụng các chính sách ưu đãi như giảm giá sản phẩm, miễn phí vận chuyển,…


Còn với hình thức nhận hàng rồi mới thanh toán thì sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi mua bộ sản phẩm này. Dĩ nhiên nó cũng tồn tại một số rủi ro như đơn vị bán hàng không đồng ý cho bạn kiểm tra hàng trước khi thanh toán, hoặc khi nhận hàng và trả tiền xong mà vẫn không ưng ý với sản phẩm.

 


Các vấn đề đó đều sẽ được giải quyết đầy đủ khi bạn mua chăn ga gối online tại công ty Chăn Ga Thanh Thủy. Cụ thể như sau:


- Chúng tôi áp dụng hình thức thanh toán khi mua hàng nhanh chóng, thuận lợi, đảm bảo thông tin có tính bảo mật cao và giữ quyền lợi riêng tư cho khách hàng. 


- Với những đơn hàng số lượng lớn bạn sẽ được miễn phí vận chuyển. 


- Khách hàng thân thiết hay khách hàng mua sỉ sẽ được chúng tôi áp dụng chương trình chiết khấu, giảm giá hấp dẫn. 


- Toàn bộ các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được trải qua quá trình kiểm định chất lượng đầy đủ trước khi bán cho khách hàng. Bởi vậy dù mua online nhưng bạn vẫn có thể an tầm về chất lượng của nó. 


3. Tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua

 


Mua chăn ga gối online cũng như nhiều sản phẩm khác, bạn có thể gặp rủi ro như sản phẩm nhận được không đúng với hình ảnh, màu sắc có thể đậm hay nhạt hơn khiến người dùng không hài lòng khi nhận. Do vậy khi mua chăn ga gối online bạn nên yêu cầu đơn vị bán cung cấp hình ảnh thật, video quay sản phẩm thật, xem xét kỹ màu sắc, mẫu mã trước khi đưa ra quyết định. 


Với công ty Chăn Ga Thanh Thủy khách hàng có thể an tâm điều đó. Bởi toàn bộ sản phẩm mà chúng tôi upload lên trên Website của công ty đều là ảnh thật, sản phẩm với màu sắc tự nhiên, sắc nét, do vậy mà khách hàng khi mua các sản phẩm này hoàn toàn có thể an tâm giống hình 100%.


Như vậy đến đây bạn đọc có thể nắm rõ lưu ý khi chọn mua bộ chăn ga gối online. Còn thắc mắc gì hay cần được tư vấn chọn mua chăn ga gối phù hợp với nhu cầu của gia đình, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho công ty Chăn Ga Thanh Thủy, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những lời khuyên bổ ích nhất. 


Thùy Duyên

 

Tin mới nhất

Copyright @ 2017 CÔNG TY TNHH SX TM THANH THỦY. All rights reserve.