Cách chọn xưởng may chăn ga gối đệm khách sạn

Thay vì mua sẵn thì nhiều cơ sở kinh doanh lưu trú hiện nay chọn đặt may chăn ra gối đệm tại xưởng để có mẫu mã riêng biệt, thu hút khách hàng nhiều hơn. Điều đáng lo ngại là chất lượng các xưởng may chăn ga gối đệm không giống nhau, vậy nên để chọn được cơ sở uy tín tốt nhất hãy tham khảo bài viết chia sẻ sau đây.

Thay vì mua sẵn thì nhiều cơ sở kinh doanh lưu trú hiện nay chọn đặt may chăn ra gối đệm tại xưởng để có mẫu mã riêng biệt, thu hút khách hàng nhiều hơn. Điều đáng lo ngại là chất lượng các xưởng may chăn ga gối đệm không giống nhau, vậy nên để chọn được cơ sở uy tín tốt nhất hãy tham khảo bài viết chia sẻ sau đây.

1. Vị trí xưởng may chăn ga gối đệm

+ Nắm rõ nguồn gốc, chất lượng chăn ga gối đệm

Khi mua chăn ga gối đệm tại xưởng, công ty bạn cần phải biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Có như vậy bạn mới dễ dàng kiểm soát được chất lượng của nó. Ngoài ra, khi biết nguồn gốc xưởng sản xuất sẽ giúp bạn nắm rõ tiến độ, thời điểm giao nhận hàng, chủ động nhận hàng. 

+ Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Ngoài số lượng, mẫu mã thì giá của chăn ga gối đệm khách sạn còn phụ thuộc vào địa chỉ giao nhận sản phẩm. Chẳng hạn với chăn ga gối đệm nhập khẩu thì sẽ có giá cao hơn trong nước vì phải tốn nhiều phí vận chuyển. Trường hợp, chăn ga gối đệm trong nước bị lỗi, nhầm size, thiếu số lượng thì có thể nhanh chóng liên hệ để đổi trả hàng. Trong khi đó việc nhập khẩu từ nước ngoài sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn, thậm chí là tốn kém không ít.

 

+ Điểm 10 cho chất lượng sản phẩm trong nước

Hiện nay người Việt có xu hướng dùng hàng Việt, lựa chọn và sử dụng các sản phẩm chăn ga gối đệm trong nước bởi công nghệ sản xuất của các sản phẩm này đã được cải tiến đáng kể. Ví dụ thương hiệu chăn ga gối đếm Thanh Thủy với mẫu mã đa dạng, các sản phẩm đều tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ. Đặc biệt, chất lượng bộ chăn ga gối cũng được kiểm định nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường, an toàn cho sức khỏe, giá cả phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng nên là lựa chọn xứng đáng để bạn cân nhắc,

2. Quy trình và máy móc thiết bị sản xuất của xưởng may chăn ga gối

Máy móc hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp và đội ngũ nhân công có trình độ tay nghề cao là những yếu tố giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn. Và khi xưởng may chăn ga gối đáp ứng được những vấn đề này thì bạn có thể an tâm lựa chọn. Để chắc chắn hơn trước khi đặt hàng bạn nên đến tận nơi, trực tiếp tham quan xưởng may chăn ga gối đệm để có cái nhìn và đánh giá khách quan nhất. 

3. Mẫu mã và chất lượng sản phẩm của xưởng may chăn ga gối đệm

Những mẫu mã đa dạng, phong phú cũng là yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn xưởng may chăn ga gối đệm khách sạn. Nó giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với cơ sở lưu trú của mình, hoặc đặt may theo mẫu mã thiết kế bạn muốn một cách dễ dàng hơn. 

Tham khảo một số mẫu chăn ga gối đệm khách sạn:

 

GA THẮNG CVC T260
Giá : Liên Hệ

 

GA THẮNG SỌC 3F T300
Giá : Liên Hệ

 

GA THẮNG SATIN T400
Giá : Liên Hệ

 

BỘ CHĂN GA KHÁCH SẠN 2 – THANH THỦY
Giá : Liên Hệ

 

ÁO MỀN KHÁCH SẠN
Giá : Liên Hệ

 

GA BỌC SỌC 3F T300
Giá : Liên Hệ

 

GA BỌC SATIN T400
Giá : Liên Hệ

 

BỘ CHĂN GA KHÁCH SẠN 5 – THANH THỦY
Giá : Liên Hệ

 

BỘ CHĂN GA PHỦ KHÁCH SẠN 4 – THANH THỦY
Giá : Liên Hệ

 

TẤM TIỆN NGHI 1M6 – 5CM
Giá : 1.045.000 VNĐ

 

GA BỌC CVC T260
Giá : Liên Hệ

 

RUỘT MỀN KHÁCH SẠN
Giá : Liên Hệ

 

GỐI – TẤM TRANG TRÍ KHÁCH SẠN VẢI TAFTA
Giá : Liên Hệ

 

BỘ CHĂN GA KHÁCH SẠN 1 – THANH THỦY
Giá : Liên Hệ

 

RA BỌC TRẮNG TRƠN CVC
Giá : Liên Hệ

 

VÁY GIƯỜNG KHÁCH SẠN
Giá : Liên Hệ

 

BỘ CHĂN RA THẲNG COTTON SATIN
Giá : Liên Hệ

 

BỘ GA BỌC SỌC T300CN
Giá : Liên Hệ

 

BỘ GA BỌC COTTON SATIN
Giá : Liên Hệ

 

BỘ CHĂN GA KHÁCH SẠN 3 – THANH THỦY
Giá : Liên Hệ

Ngoài ra, chất lượng bộ chăn ga gối đệm khách sạn cũng rất cần thiết. Để đánh giá được điều đó bạn cần dựa vào chất liệu may, đường kim mũi chỉ,… Nếu chỉ nhìn hình ảnh trên mạng sẽ khó đánh giá được điều này, vậy nên tốt nhất bạn hãy đến tận nơi tham quan trực tiếp tại xưởng để xem xét chi tiết và đảm bảo chọn được sản phẩm cao cấp, bền đẹp. 

4. Giá thành sẽ tương ứng với chất lượng của bộ chăn ga gối đệm

Phần lớn người Việt có xu hướng chọn mua sản phẩm giá rẻ, vậy nên một số xưởng may chăn ga gối đệm hiện nay hay chọn chất liệu vải kém chất lượng hay bỏ qua vài công đoạn quan trọng trong quá trình sản xuất để giảm giá thành nhằm thu hút khách hàng. Song, bạn nên nhớ rằng tiền nào của đó, nếu bạn chọn sản phẩm giá rẻ thì chỉ sau một thời gian ngắn nó sẽ hư hỏng, xuống cấp và đem lại trải nghiệm không tốt cho khách hàng. 

Bởi vậy trước khi đưa ra quyết định nên tìm kiểu và cân nhắc kỹ giá thành bộ chăn ga gối đệm khách hàng. Cần yêu cầu xưởng may đưa ra mẫu sản phẩm cho bạn duyệt trước. Sau cùng hãy kiểm tra cẩn thận một lần khi đạt yêu cầu thì mới cho sản xuất hàng loạt. 

 

5. Chính sách chiết khấu của xưởng may chăn ga gối

Với khách hàng thân thiết, khách hàng đặt mua số lượng lớn các xưởng may chăn ga gối đệm khách sạn hiện nay thường áp dụng chương trình ưu đãi, giảm giá theo đơn hàng. Bạn có thể lưu ý đến vấn đề này để tiết kiệm một khoản kha khá cho cơ sở kinh doanh của mình. 

Trên đây là kinh nghiệm chọn xưởng may chăn ga gối đệm khách sạn. Nếu bạn chưa có thời gian để tìm hiểu các cơ sở này thì có thể liên hệ với công ty Thanh Thủy, chúng tôi luôn sẵn sàng nhận may chăn ga gối đệm theo yêu cầu, cam kết sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Thùy Duyên

 

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn ra Thanh Thủy

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tầm quan trọng của giấc ngủ và những tips giúp ngủ ngon mỗi đêm

04, Tháng 05, 2023

Nên chọn chăn ga gối satin hay cotton?

28, Tháng 04, 2023

5 bước giặt chăn ga gối bằng máy đúng chuẩn

27, Tháng 04, 2023

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0283.949.0384

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Góp ý phản ánh: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động:Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn