Thời Điểm Thay Chăn Ga Gối Nệm Hoàn Hảo Dành Cho Khách Sạn Nhà Nghỉ

Phần lớn mọi người đều nghĩ rằng: các sản phẩm như chăn ga gối nệm là dùng cả đời và chỉ thay khi nó đã hư hỏng nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu bạn để ý một chút thì bạn sẽ thấy dòng sản phẩm này cũng có hạn sử dụng nhất định.

 

Sau khoảng thời gian sử dụng những bộ chăn ga gối nệm,khách sạn và nhà nghỉ thường bị xuống cấp ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng phục vụ khách hàng. Vì vậy, mỗi khách sạn, nhà nghỉ luôn phải nắm rõ được thời điểm thay mới chăn ga gối nệm.

 

Dưới đây là 4 thời điểm quan trọng nhất định phải thay những bộ chăn ga gối nệm khách sạn, nhà nghỉ:

 

 

 

Phần lớn mọi người đều nghĩ rằng: các sản phẩm như chăn ga gối nệm là dùng cả đời và chỉ thay khi nó đã hư hỏng nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu bạn để ý một chút thì bạn sẽ thấy dòng sản phẩm này cũng có hạn sử dụng nhất định.

 

Ví dụ như:

Khác với gia đình, tần suất thay mới chăn ga gối nệm cho nhà nghỉ sẽ nhiều hơn. Tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm chăn ga gối nệm mà khách sạn sẽ có những phương án thay mới phù hợp khi món đồ hết thời hạn sử dụng.

 

 

 

Dù khách sạn của bạn chịu chi, đầu tư mạnh vào các mẫu chăn ga gối nệm cao cấp nhưng sau một thời gian sử dụng nhất định thì món đồ đó cũng xuất hiện dấu hiệu xuống cấp. Ví dụ như: phai màu, chất liệu nhàu nát và kèm theo những vết bẩn cứng đầu….

 

Đặc biệt, tại các khách sạn hiện nay chăn ga gối nệm được vệ sinh bằng máy giặt công nghiệp kết hợp với chất tẩy rửa cực mạnh. Đây là nguyên nhân khiến cho chất lượng của bộ chăn ga gối khách sạn bị hư hỏng nhanh chóng.

 

 

 

Mùa cao điểm du lịch cũng là thời điểm nhà nghỉ, khách sạn đón tiếp số lượng lớn khách du lịch. Vì vậy chăn ga gối nệm cho nhà nghỉ luôn phải đảm bảo sạch sẽ và thơm tho.

 

Những bộ chăn ga gối nệm chất lượng tốt cũng là một cách giúp bạn ghi điểm tốt với khách hàng của mình. Khi khách sạn thay mới món đồ thì cần lưu ý tới yếu tố màu sắc, họa tiết trang trí và chất liệu, đại lý phân phối.

 

 

 

Trong bất cứ ngành nghề kinh doanh nào thì khách hàng cũng luôn luôn là thượng đế. Đối với các khách sạn và nhà nghỉ cũng vậy.

 

Lắng nghe ý kiến phản ánh của khách hàng về chăn ga gối nệm như: sản phẩm cũ hay chất lượng có vấn đề… sẽ cho bạn biết khi nào cần thay đổi món đồ này. Bởi chính khách hàn là người trực tiếp sử dụng và trải nghiệm sản phẩm.

 

Thay chăn ga gối nệm cho nhà nghỉ đúng thời điểm là cần thiết. Tuy nhiên, nó cũng chiếm khoản chi phí tương đối lớn buộc các khách sạn, nhà nghỉ cần phải tính toán chi tiết và có phương án phù hợp.

 

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn Ra Thanh Thủy

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trụ sở: 181D Đường 3/2, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

  MSDN: 0303433122 – Điện thoại: 0283.949.0384

  logo_bct

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn