Một Chiếc Nệm Chất Lượng Cần Bao Nhiêu Tiền Để Mua?

Bạn cần bao nhiêu tiền để mua 1 chiếc nệm chất lượng? Sự đa dạng của các chủng loại nệm hiện nay khiến người tiêu dùng khá băn khoăn khi tìm mua 1 chiếc nệm ngủ ưng ý và phù hợp? Hiểu được điều này, chăn ra Thanh Thủy gửi đến bài viết sau.

Một Chiếc Nệm Chất Lượng Cần Bao Nhiêu Tiền Để Mua?

 

Bạn cần bao nhiêu tiền để mua 1 chiếc nệm chất lượng? Vấn đề này có làm bạn băn khoăn!. Sự đa dạng của các chủng loại nệm hiện nay khiến người dùng khó đưa ra lựa chọn tìm mua 1 sản phẩm nệm ưng ý và phù hợp? Hiểu được điều này, chăn ra Thanh Thủy chia sẻ đến bạn thông bài bài viết sau. 

 

1. Giá Thành Trung Bình Của Các Dòng Đệm

Sự khác biệt về giá của các loại nệm được tạo thành do chất liệu, cấu tạo, chức năng, kích thước và thương hiệu. Chẳng hạn như nệm cao su có giá thành cao nhất, tiếp đến là nệm lò xo, nệm foam và cuối cùng là nệm bông ép. 

 

Mức giá trung bình cho 1 nệm cao su có thể lên đến ~ 13 triệu cho kích thước 1m8x2m. Còn nệm lò xo túi trung bình là ~ 8 triệu cho kích thước tương tự. Thấp nhất là nệm gấp với mức giá trung bình vào khoảng từ 1 đến 3 triệu. Thông thường, mức giá chênh lệch cao lắm là vào khoảng trên dưới 20 triệu. 

 

mua-nem-chat-luong-gia-bao-nhieu

 

2. Chất Liệu Quyết Định Đến Giá Thành Của Nệm

Nệm lò xo: gồm có 2 loại trên thị trường hiện này là nệm lò xo túi và nệm lò xo liên kết. Giá thành của nệm lò xo sẽ dựa trên cấu tạo lò xo trong nệm, kích thước, vật liệu sản xuất và các tính năng phụ khác.

 

Nệm cao su: tương tự như nệm lò xo, nệm cao su cũng có 2 loại là nệm cao su tự nhiên và nhân tạo. Giá thành của nệm cao su nhân tạo sẽ thấp hơn nhiều. Độ bền của nệm cao su có thể lên đến 10 năm, độ thoáng khí và nâng đỡ cơ thể khi nằm cực kỳ tốt cho người dùng. Thích hợp dành cho người lớn tuổi, hoặc người có thể trạng phù hợp nệm mềm. 

 

Nệm bông ép: gồm nệm gòn thẳng và nệm gấp. Đây là dòng nệm có giá thành thấp và phù hợp khả năng của nhiều hộ gia đình. Sản phẩm thuộc dòng nệm cứng, có độ thoáng khí tốt, độ bền tương đối. Sản phẩm có lõi là hỗn hợp các các loại sợi bông xơ (polyester) được ép cách nhiệt tạo thành khối xốp chắc chắn. Ưu điểm của dòng nệm này là trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển và vệ sinh.

gia-thanh-cac-dong-nem

 

3. Phân Tích Các Yếu Tố Khác Ảnh Hưởng Đến Giá Thành Nệm

Ngoài các yếu tố trên, giá thành của nệm còn chịu ảnh hưởng bởi các khoản phí khác nhau. Mà trong phần nội dung này, chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn đến cho bạn.

 

 

 

Phụ Phí và Chính Sách Giao Hàng: 

Ngoài giá thành sản phẩm, bạn còn phải chi trả thêm các mức phí khác như: phí vận chuyển, xử lý, phí lắp đặt và các phụ phí khác (nếu có). Thông thường, khách hàng khi mua nệm sẽ được hỗ trợ 1 phần trong các khoản chi phí này. Do đệm là sản phẩm có kích thước lớn và trọng lượng nặng nên phí vận chuyển là điều không thể tránh khỏi. Bạn nên tìm hiểu rõ các khoản phí ở nơi bạn mua nệm, để tránh phát sinh thêm chi phí không mong muốn.

 

Chính Sách Đổi Trả:

Mỗi một công ty hay nhà sản xuất sẽ có những chính sách đổi trả khác nhau dành cho người tiêu dùng. Một số công ty có chính sách ưu đãi cho khách hàng dùng thử 100 ngày, nếu không ưng ý có thể đổi trả (kèm theo 1 số điều kiện). Bạn nên tìm hiểu rõ thông tin này hoặc trao đổi với nhân viên của công ty đó để hiểu rõ chính sách hơn.

 

cac-yeu-to-anh-huong-gia-nem

 

Chế Độ Bảo Hành

Giấy bảo hành phải đi kèm với sản phẩm nệm khi mua, bạn nên lưu ý điều này. Mỗi loại nệm sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Ví dụ nệm bông ép có thời gian bảo hành là 1 năm, trong thời gian bảo hành nếu có vấn đề phát sinh về sản phẩm, bạn có thể liên hệ đến nơi mua hàng và nhờ tư vấn.

 

Tốt nhất là bạn nên dự trù chi phí có thể bỏ ra để mua 1 tấm nệm. Sau đó phân tích các yếu tố phù hợp bên trong lẫn các khoản phí có thể phát sinh để lên kế hoạch mua nệm. Như vậy vừa giúp bạn mua được đệm phù hợp với mình, vừa tiết kiệm.  

 

Hy vọng thông tin bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về giá thành sản phẩm của 1 tấm nệm. Thường xuyên ghé thăm website hoặc fanpage Thanh Thủy Bedding để cập nhật thông tin tốt hơn bạn nhé!!. 

 

Vũ Ngọc Từ

 

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn ra Thanh Thủy

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tầm quan trọng của giấc ngủ và những tips giúp ngủ ngon mỗi đêm

04, Tháng 05, 2023

Nên chọn chăn ga gối satin hay cotton?

28, Tháng 04, 2023

5 bước giặt chăn ga gối bằng máy đúng chuẩn

27, Tháng 04, 2023

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0283.949.0384

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Góp ý phản ánh: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động:Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn