Kinh nghiệm chọn màu sắc chăn ga gối theo phong thủy

Việc chọn màu sắc chăn ga gối theo phong thủy vừa giúp tô điểm thêm cho không gian phòng ngủ đẹp hơn, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, vừa góp phần thu hút tài lộc, vận may cho các thành viên trong gia đình. Vậy làm thế nào để chọn màu sắc chăn ga gối hợp phong thủy, đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn điều đó.

1. Chọn màu sắc chăn ga gối cho mệnh Kim

Những người mệnh Kim đại diện cho sức mạnh và sự cứng rắn. Tính cách của những người này là độc đoán, cương quyết, luôn dốc lòng theo đuổi tham vọng, đam mê của mình. Ngoài ra họ cũng là người có tài trong việc tổ chức, triển khai, độc lập và luôn sung sướng tận hưởng thành quả riêng. Bản thân người mệnh Kim luôn tin tưởng vào chính mình, bởi vậy mà họ luôn quyết đoán trước mọi tình huống. 

 

kinh nghiem chon mau sac chan ga goi theo phong thuy 4

Chưa hết, người mệnh Kim khá nghiêm túc và luôn cầu tiến trong mọi việc. Khi mua bộ chăn ga gối cho người mệnh Kim bạn nên chọn màu vàng, trắng và nâu đất, có như vậy mới mang lại vận may, giúp công việc và cuộc sống của gia chủ luôn “thuận buồm xuôi gió”.

2. Chọn màu sắc chăn ga gối cho mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy có bản lĩnh, yêu nghệ thuật và cái đẹp. Bản thân họ cũng hướng đến cảm xúc nhiều hơn, bởi vậy mà hay cảm giác sợ hãi, lo ngại, stress. Với mọi người mệnh Thủy dễ giao tiếp, có tài thuyết phục. Họ cũng nhạy cảm với tâm trạng của người khác, luôn sẵn sàng lắng nghe mọi việc. Còn trong công việc mệnh Thủy có trực giác tốt, giỏi thương lượng.

 

kinh nghiem chon mau sac chan ga goi theo phong thuy 5

Khi mua bộ chăn ga gối người mệnh Thủy nên chọn màu đen, xanh biển sẫm. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp cùng với màu trắng, sắc ánh kim vì trắng bạch kim sinh Thủy. Cần lưu ý tránh những màu sắc kiêng kị như màu vàng đất, màu nâu vì Hoàng Thổ khắc Thủy. 

3. Chọn màu chăn ga gối cho mệnh Mộc

Mộc là biểu trưng cho mùa xuân, sự tăng trưởng và đời sống cây cối. Những người mệnh Mộc có tính vị tha, năng nổ, hướng ngoại nên rất được nhiều người quý mến, trợ giúp. Trong công việc người mệnh Mộc cũng rất sáng tạo. 

 

kinh nghiem chon mau sac chan ga goi theo phong thuy 2

Khi chọn bộ chăn ga gối cho mệnh Mộc nên ưu tiên màu xanh, kết hợp cùng tông màu đen, xanh biển sẫm vì nước đen sinh Mộc. Ngoài ra bạn cũng nên tránh những bộ chăn ga gối tông màu trắng và sắc ánh kim vì trắng bạch kim khắc Mộc. 

4. Chọn màu chăn ga gối cho mệnh Hỏa

Hỏa là biểu tượng của mùa hè, lửa và sức nóng. Nó có thể mang lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc hay tuôn trào, bùng nổ sự bạo tàn. Những người có mệnh Hỏa thích sự chủ động và hay nắm vai trò lãnh đạo. Đầu óc của họ tiên tiến, khôi hài và đam mê. 

 

kinh nghiem chon mau sac chan ga goi theo phong thuy 3

Những người có mệnh Hỏa tốt nhất hãy chọn chăn ga gối màu đỏ, hồng, tím. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với màu xanh bởi Thanh Mộc sinh Hỏa. Còn những màu sắc như đen, xanh biển sẫm thì gia chủ mệnh Hỏa nên tránh lựa chọn vì nước đen khắc Hỏa.

5. Chọn màu sắc chăn ga gối cho mệnh Thổ

Thổ là biểu tượng cho nơi ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển. Người mệnh Thổ có tính cách tốt bụng và luôn tương hỗ người khác, trung thành với chủ nhân. Khi xảy ra khủng hoảng họ luôn kiên trì, là chỗ dựa vững chắc, không bị thúc ép với bất kỳ điều gì mà rất kiên trì, bền bỉ. Ngoài ra người mệnh Thổ cũng sống nội thâm, nhẫn nại, hoàn toàn là đối tượng đáng để nhờ cậy. 

 

kinh nghiem chon mau sac chan ga goi theo phong thuy 6

Khi mua chăn ga gối cho mệnh Thổ gia chủ nên ưu tiên bộ chăn ga gối màu vàng đất, màu nâu. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp cùng với chăn ga gối màu hồng, đỏ, tím. Cần tránh chọn màu xanh vì Thanh Mộc khắc Thổ, mua bộ chăn ga gối màu này sẽ mang lại điều không may mắn cho gia chủ. 

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây giúp bạn lựa chọn được bộ chăn ga gối hợp phong thủy. Đừng quên liên hệ với công ty Thanh Thủy nếu bạn cần tư vấn hay mua một bộ chăn ga gối đẹp, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất thị trường. 

Khoa Nguyễn

 

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn Ra Thanh Thủy

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trụ sở: 181D Đường 3/2, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

  MSDN: 0303433122 – Điện thoại: 0283.949.0384

  logo_bct

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn