Cách Phân Biệt Chăn Ga Gối Khách Sạn Và Chăn Ga Gối Gia Đình

Cách Phân Biệt Chăn Ga Gối Khách Sạn Và Chăn Ga Gối Gia Đình

Cách Phân Biệt Chăn Ga Gối Khách Sạn Và Chăn Ga Gối Gia Đình

Cách Phân Biệt Chăn Ga Gối Khách Sạn Và Chăn Ga Gối Gia Đình

Cách Phân Biệt Chăn Ga Gối Khách Sạn Và Chăn Ga Gối Gia Đình
Cách Phân Biệt Chăn Ga Gối Khách Sạn Và Chăn Ga Gối Gia Đình

Tin tức

Cách Phân Biệt Chăn Ga Gối Khách Sạn Và Chăn Ga Gối Gia Đình

09-10-2018 04:58:42 PM
Chăn ga gối của mỗi không gian, đối tượng và mục đích sử dụng sẽ phải đảm bảo đáp ứng được tiêu chí, yêu cầu riêng. Vậy chăn ga gối khách sạn có gì khác so với chăn ga gối gia đình?

Cách phân biệt chăn ga gối khách sạn với chăn ga gối gia đình

 

Chăn ga gối của mỗi không gian, đối tượng và mục đích sử dụng sẽ phải đảm bảo đáp ứng được tiêu chí, yêu cầu riêng. Vậy chăn ga gối khách sạn có gì khác so với chăn ga gối gia đình?

 

Nhằm giúp bạn có những quyết định lựa chọn sáng suốt và đúng đắn nhất chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin cho thấy điểm giống và khác nhau giữa 2 dòng sản phẩm này. Cụ thể như sau:

 

Điểm giống nhau giữa chăn ga gối dùng cho khách sạn và gia đình

 

chăn ga gối tốt mang tới giấc ngủ tốt

Giữa chăn ga gối đệm khách sạn và gia đình có những điểm giống nhau nhất định. Nếu bạn muốn không gian nghỉ ngơi của mình cũng thoải mái và tinh tế như những căn phòng ngủ khách sạn thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

>>> Xem thêm: Vai trò của giấc ngủ đối với sức khỏe

 

Về cơ bản những điểm giống nhau đó sẽ là:

Kích thước:

Trong phòng khách sạn sẽ có rất nhiều loại giường ngủ khác nhau. Ví dụ như: giường ngủ đôi, giường ngủ đơn hay giường ngủ cỡ đại…. Những loại giường ngủ cũng xuất hiện trong nhiều gia đình. Vì vậy, kích thước của chăn ga gối khách sạn và gia đình cũng tương đương nhau.

 

Chất liệu:

chăn ga gối cotton

Cotton, cotton satin, cotton lụa, vải bamboo hay vải tổng hợp… đều là những chất liệu làm chăn ga gối khách sạn và gia đình. Tùy vào từng khách sạn và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà sẽ lựa chọn những loại vải phù hợp.

 

Tuy nhiên, chúng cần phải đảm bảo an toàn và có được độ bền đẹp tốt nhất. Dù chăn ga gối được làm từ dòng chất liệu nào cũng phải mang tới được sự thoải mái, thư giãn tốt nhất cho người dùng.

 

>>> Xem thêm: Bí quyết lựa chọn chăn ga gối nệm dành cho khách sạn

Điểm khác nhau giữa chăn ga gối dùng cho gia đình và khách sạn

 

Bên cạnh đó, chăn ga gối gia đình và khách sạn cũng có một số điểm khác biệt. Vì vậy khách sạn không thể sử dụng chăn ga gối đệm gia đình cho phòng ngủ của mình và ngược lại.

chăn ga gối khách sạn

 

Đối tượng sử dụng:

Các khách sạn sử dụng chăn ga gối để phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau từ người già, vợ chồng mới cưới cho tới trẻ nhỏ. Những đối tượng này đều dùng chung một sản phẩm chăn ga gối cùng chất liệu, kích thước mà màu sắc.

 

Ngược lại trong gia đình thì mỗi đối tượng lại có những bộ chăn ga gối riêng phù hợp với sở thích, tuổi tác và nhu cầu của mình. Ví dụ như: sản phẩm dành cho người già cần màu sắc trầm ấm, chất liệu thông thoáng, dễ chịu….

 

Màu sắc, hoa văn trang trí:

 

Chăn ga gối dùng cho khách sạn phần lớn là màu trắng với họa tiết kẻ sọc, kẻ ô vuông hay trắng trơn. Đây là tông màu cơ bản mang tới sự tinh tế, sang trọng cho phòng ngủ khách sạn. Bên cạnh đó, nó còn tạo cảm giác thoải mái thư giãn tốt nhất cho các vị khách. Đối với nhân viên giặt là thì vệ sinh sản phẩm này cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

 

chăn ga gối khách sạn cao cấp

 

Trong khi đó, chăn ga gối gia đình có màu sắc và họa tiết đa dạng, phong phú hơn. Với mỗi đối tượng trong nhà thì sẽ có tông màu, họa tiết khác nhau để lựa chọn cho chăn ga gối. Ví dụ như: chăn ga gối dùng cho trẻ nhỏ cần phải màu tươi sáng, họa tiết bắt mắt hay sản phẩm cho vợ chồng mới cưới sẽ thiên về tông màu hợp phong thủy và trang trí tinh tế…. Bạn cũng không thể sử dụng chăn ga gối khách sạn màu trắng cho phòng ngủ của trẻ vì chúng rất nhanh bị bẩn và hư hỏng.

 

>>> Xem thêm: Những bộ chăn ga gối hợp phong thủy

Tin mới nhất

Copyright @ 2017 CÔNG TY TNHH SX TM THANH THỦY. All rights reserve.