Top 3 Loại Vải May Chăn Ga Gối Nệm Khách Sạn Hot Nhất Hiện Nay

Top 3 Loại Vải May Chăn Ga Gối Nệm Khách Sạn Hot Nhất Hiện Nay

Top 3 Loại Vải May Chăn Ga Gối Nệm Khách Sạn Hot Nhất Hiện Nay

Top 3 Loại Vải May Chăn Ga Gối Nệm Khách Sạn Hot Nhất Hiện Nay

Top 3 Loại Vải May Chăn Ga Gối Nệm Khách Sạn Hot Nhất Hiện Nay
Top 3 Loại Vải May Chăn Ga Gối Nệm Khách Sạn Hot Nhất Hiện Nay

Tin tức

Top 3 Loại Vải May Chăn Ga Gối Nệm Khách Sạn Hot Nhất Hiện Nay

08-10-2018 10:56:00 AM
Chăn ga gối nệm khách sạn cao cấp được làm từ những loại chất liệu thượng hạng. Nó mang tới cho bộ sản phẩm sang trọng và là nơi xả stress cực kỳ lý tưởng dành cho mỗi vị khách book phòng.

Top 3 loại vải may chăn ga gối nệm khách sạn hot nhất hiện nay

 

Chăn ga gối nệm khách sạn cao cấp được làm từ những loại chất liệu thượng hạng. Nó mang tới cho bộ sản phẩm sang trọng và là nơi xả stress cực kỳ lý tưởng dành cho mỗi vị khách book phòng.

 

Chăn ga khách sạn bằng cotton linen- chất vải hoàn hảo cho giường ngủ

 

chăn ga gối khách sạn
Chăn ga gối nệm khách sạn bằng cotton linen

 

Cotton linen hay còn có tên gọi khác là vải lanh. Đây là một loại vải có sợi được dệt từ thân hoặc gốc cây lanh. Do vậy mà sợi vải cotton linen an toàn, chắc chắn và bóng mượt, thoáng mát cũng như thấm nước tốt.

 

Chăn ga giường khách sạn bằng vải cotton linen có những sợi vải dài, trơn và rỗng cho phép không khí lưu thông dễ dàng. Không khí nóng được đẩy ra ngoài thay vào đó là không khí mát mẻ. Chất liệu này còn giảm được từ 3 đến 4 độ C, lượng mồ hôi gấp 1,5 lần so với chất vải khác.

 

Chăn ga gối nệm khách sạn cotton linen được ví như một hệ thống làm mát tuyệt vời giúp cho cơ thể bạn luôn được sảng khoái. Đây cũng là lý do vì sao vải cotton linen luôn là lựa chọn hoàn hảo ở vùng nhiệt đới.

Bí quyết lựa chọn chăn ga gối nệm dành cho khách sạn

3 tiêu chí lựa chọn chăn ga gối nệm khách sạn

 

Chăn ga khách sạn bằng lụa Tencel cao cấp

 

chăn ga khách sạn cao cấp
Chăn ga khách sạn bằng lụa Tencel cao cấp

 

Bộ chăn ga gối nệm khách sạn lụa Tencel cao cấp được sản xuất từ những sợi cellulose tự nhiên chiết xuất từ thân bạch đàn, thân cây tre hoặc những loại cây thân xốp. Lụa tencel là chất sợi có nhiều ưu điểm vượt trội. Nó có nguồn gốc tự nhiên, đặc tính mềm mượt, dễ chịu, bền đẹp và thân thiện với môi trường mà không phải chất vải nào cũng có được.

 

Sợi lụa tencel còn có khả năng phân hủy trong đất nên cực kỳ thân thiện với môi trường. Thành phần dung môi axit amin được dùng trong sản xuất vải lụa tencel nhưng cũng an toàn tuyệt đối với con người.

 

Chăn ga gối khách sạn bằng lụa satin - mát mịn trên từng sợi vải

 

chăn ga gối khách sạn satin
Chăn ga gối khách sạn bằng lụa satin

 

Cotton satin và lụa satin là cách gọi chung của dòng vải làm ga trải giường khách sạn cao cấp. Do đó mà bề mặt của ga trải giường khách sạn luôn trơn mượt, mềm mại giống như cảm giác đặc biệt giống như lụa tơ tằm cao cấp. Thế nhưng nó lại có giá thành rẻ hơn.

 

Sản phẩm được dệt bằng kỹ thuật vân đoạn tạo nên những bề mặt vải sang trọng và có tính thẩm mỹ cao. Dệt vân đoạn là sợi ngang nằm bên dưới, 2 sợi dọc đè lên và cứ chuyển tiếp như vậy. Một mảnh vải lụa satin sẽ có mặt trên nhiều sợi ngang và ngược lại mặt dưới nhiều sợi dọc tạo độ bóng cho vải. Bên cạnh đó sợi vải cũng có khả năng thấm hút cao và dễ dàng vệ sinh, đặc biệt khi bị dính bụi bẩn và dầu mỡ.

 

Ga gối nệm khách sạn lụa satin luôn gây được những ấn tượng mạnh với phong cách phối màu trang nhã tinh tế. Nó giúp khách sạn bạn chinh phục vị khách khó tính và xây dựng thương hiệu tốt hơn. Dòng sản phẩm này hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong các khách sạn cao cấp.

 

Trên đây là những loại vải cao cấp được dùng may ga trải giường khách sạn mà bạn không thể bỏ qua.

 

Tin mới nhất

Copyright @ 2017 CÔNG TY TNHH SX TM THANH THỦY. All rights reserve.