5 cách để mở cửa hàng kinh doanh chăn ga gối đệm thành công

Kinh doanh chăn ga gối đệm không khó, điều quan trọng là bạn phải có một giải pháp riêng để tạo sức hút cho mình trong cuộc cạnh tranh khốc liệt của thị trường hiện nay. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ một số bí kíp, tham khảo biết đâu bạn có thể lựa chọn được giải pháp phù hợp cho cơ sở kinh doanh của mình nhé!

1. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

 

5 cach de mo cua hang kinh doanh chan ga goi dem thanh cong 5

Nếu không phải là xưởng sản xuất trực tiếp và phân phối thì muốn mở được cửa hàng chăn ga gối đệm bạn cần chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng trên thị trường. Bởi yêu cầu của người dùng ngày càng khó khăn, nếu cung cấp sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu của họ thì chắc chắn trong tương lai gần cửa hàng của bạn sẽ bị đào thải.

 
Hiện nay các cửa hàng kinh doanh chăn ga gối đêm mọc lên như nấm. Bên cạnh những thương hiệu lớn thì còn có các thương hiệu nhái, sản phẩm kém chất lượng. Muốn hạn chế tối đa rủi ro bạn nên chọn lọc, tìm hiểu kỹ lưỡng. Đồng thời dựa vào mức độ để ý của người dùng mà bạn chọn mở cửa hàng chăn ga gối tập trung vào mặt hàng nào. 

 

5 cach de mo cua hang kinh doanh chan ga goi dem thanh cong 3

Ưu tiên các nhà cung cấp có hỗ trợ nhiều chính sách và đáp ứng được quyền lợi của bạn như: Tư vấn định kỳ chiến lược bán hàng để tăng doanh thu và lợi nhuận, hỗ trợ giải quyết các vấn đề thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về sản phẩm, không đặt điều kiện phải bán hàng chạy theo doanh số, hỗ trợ phần lớn các mặt hàng bạn kinh doanh,… Khi chọn được đơn vị có thể đáp ứng được những vấn đề trên thì sẽ có lợi rất lớn trong quá trình hoạt động kinh doanh của bạn. 

2. Chuẩn bị vốn kinh doanh chăn ga gối đệm

Thông thường mở cửa hàng kinh doanh chăn ga gối đệm đòi hỏi bạn cần phải chuẩn bị vốn khoảng 70 đến 100 triệu VNĐ. Đây chỉ là mức chi phí tối thiểu để mở cửa hàng và nhập một số lượng hàng vừa đủ để thăm dò thị hiệu của người dùng. Tiếp đó nếu muốn đa dạng mặt hàng và mở rộng quy mô thì số tiền cũng sẽ tăng lên. 

 

Như vậy số vốn cần phải bỏ ra để mở cửa hàng chăn ga gối đệm ra sao là còn tùy vào nhu cầu cũng như quy mô bạn cần. Lúc khởi đầu bạn chỉ cần số vốn không quá lớn để nhập sản phẩm giới thiệu đến khách hàng. Trong trường hợp bạn bắt đầu với quy mô lớn, nhập nhiều thương hiệu và sản phẩm thì cần số vốn lớn cũng như tính toán kỹ lưỡng để tránh bị tồn kho quá nhiều. 

 

5 cach de mo cua hang kinh doanh chan ga goi dem thanh cong 2

3. Khi mở cửa hàng chăn ga gối đệm cần marketing ra sao?

Bạn có thể áp dụng các phương pháp quảng cáo truyền thống như phát tờ rơi, băng rôn,… hay dùng các giải pháp marketing online như quảng cáo Facebook, Google Ads, quảng cáo trên các trang thương mại điện tử,… Dĩ nhiên khi chạy quảng cáo bạn cũng phải kết hợp với các chương trình khuyến mãi, trúng thưởng để thu hút khách hàng hơn.

4. Kinh doanh chăn ga gối đệm cần thuê mặt bằng rộng rãi

Địa điểm cũng là yếu tố quan trọng để kinh doanh chăn ga gối đệm nếu bạn hướng đến hình thức kinh doanh shop truyền thống. Bạn phải đảm bảo lựa chọn mặt bằng đẹp, gần khu dân cư, có ngã ba, ngã tư trong trung tâm thành phố. 

 

5 cach de mo cua hang kinh doanh chan ga goi dem thanh cong 4

5. Thuê nhân viên bán hàng khi mở cửa hàng chăn ga gối đệm

Lúc đầu kinh doanh chăn ga gối đệm bạn chẳng thể một mình đảm đương hết mọi việc. Vậy nên hãy thuê 1 đến 2 bạn nhân viên có kinh nghiệm để phản hồi khách hàng mua sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng đừng quên việc đào tạo họ để làm công việc chính của cửa hàng. Mức lương áp dụng cho nhân viên nên là lương cứng bao gồm doanh thu bán hàng. 

Hi vọng qua đây bạn có thể nắm rõ 5 bí kíp mở cửa hàng kinh doanh chăn ga gối đệm. Còn nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phân phối sỉ sản phẩm này uy tín, chất lượng, đừng chần chờ gì nữa mà hãy đến với công ty Chăn Ra Thanh Thủy. Với sản phẩm và dịch vụ hàng đầu của mình chúng tôi tin sẽ không làm bạn thất vọng. 

Khoa Nguyễn

 

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn Ra Thanh Thủy

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trụ sở: 181D Đường 3/2, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

  MSDN: 0303433122 – Điện thoại: 0283.949.0384

  logo_bct

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn