Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao các khách sạn luôn sử dụng chăn ga gối màu trắng ?

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao các khách sạn, homestay hay resort luôn sử dụng chăn drap gối màu trắng, chứ không dùng các màu khác không? Nếu bạn muốn tìm hiểu lý do khách sạn chọn vải may ga giường tông trắng nhiều hơn vải tông màu thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao các khách sạn, homestay hay resort luôn sử dụng chăn drap gối màu trắng, chứ không dùng các màu khác không? Nếu bạn muốn tìm hiểu lý do khách sạn chọn vải may drap giường tông trắng nhiều hơn vải tông màu thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 

Gam màu trắng là một trong những màu sắc cơ bản dùng để kết hợp với các màu sắc khác nhau. Do vậy màu trắng không bao giờ bị lỗi mốt hay bị thay thế theo thời gian. Điều này giúp cho những người kinh doanh tiết kiệm 1 khoảng chi phí và thời gian khi không cần phải thay đổi thường xuyên màu sắc chăn ga gối khách sạn.

 

Vì là gam màu trung tính nên khi sử dụng chăn ga gối màu trắng rất dễ kết hợp với các màu sắc khác trong phòng. Khách sạn có thể tạo điểm nhấn trong phòng bằng màu sơn tường, các đồ nội thất và bức tranh có màu sắc khác nhau. Do vậy bộ ga giường màu trắng sẽ giúp họ chung hòa các màu sắc trong phòng. Điều này tạo nên một căn phòng có tổng thể hài hòa và thoải mái cho người sử dụng.

 

 

Để tìm hiểu lý do vì sao ga trải giường trắng khách sạn giúp người nằm cảm giác dễ chịu, và thoải mái thì phải quay ngược về những nghiên cứu vào những năm 1990. Ở vào giai đoạn này thì tất cả các khách sạn đều sử dụng chăn drap gối có màu. Vào khoảng thời gian đó hầu hết mọi người đều không thích sử dụng chăn drap màu trắng vì nó là màu sắc gợi sự tang thương và dễ dính bẩn.

 

Tuy nhiên một cuộc nghiên cứu của các nhà thiết kế khách sạn về sau cho thấy những chiếc drap giường màu trắng mới mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người nằm. Đồng thời tạo sự sang trọng và tinh tế cho căn phòng nhiều hơn các màu sắc khác. Do vậy từ đó về sau hầu hết các khách sạn lớn cho đến những khách sạn bình dân nhất cũng ưa chuộng sử dụng chăn ga màu trắng hơn. Điều này giúp khách hàng của họ cảm thấy dễ chịu và thoải mái.

 

Hơn nữa do màu trắng dễ bị dính bẩn, người nhìn có thể dễ dàng phát hiện và vệ sinh chúng. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người nằm và phòng tránh các mầm bệnh dễ sinh sôi lâu ngày.

 

 

Nếu khách sạn chọn chăn ga gối khách sạn có màu sắc sẽ rất khó khăn trong việc thay thế. Vì muốn chọn những bộ chăn drap gối có màu sắc đồng bộ với nội thất trong phòng là rất khó.

 

Ngoài ra nếu lựa chọn các bộ drap gối có màu sắc không đồng bộ với thiết kế căn phòng thì sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thiếu chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ có trải nghiệm không tốt với không gian nghỉ ngơi như vậy. Do vậy việc sử dụng chăn drap màu trắng sẽ giúp khách sạn dễ thay thế và giải quyết nhanh chóng.

 

05 1

 

Màu trắng được xem là biểu tượng của sự tinh khiết, đơn giản, thanh cao, an toàn và sạch sẽ. Vậy nên sử dụng màu trắng cho các bộ ga giường khách sạn sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian phòng ngủ. Kết hợp với các chất liệu vải chuyên dùng cho khách sạn đem đến cho người dùng những sự trải nghiệm tốt nhất.

 

 

Trên đây là năm lý do mà khách sạn chọn vải may ga trải giường tông màu trắng nhiều hơn vải tông màu khác. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho khách hàng có thêm những thông tin hữu ích về lĩnh vực chăn ga gối khách sạn.

 

Để biết vải may chăn ga gối khách sạn có những chất liệu, mẫu mã nào thì có thể tham khảo tại đường link bên dưới: Chăn ga gối khách sạn Thanh Thủy

Người Viết: NT

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn Ra Thanh Thủy

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bí Quyết Giữ Cho Chăn Ga Gối Luôn Thơm Tho, Bền Đẹp Như Mới

Bí Quyết Giữ Cho Chăn Ga Gối Luôn Thơm Tho, Bền Đẹp Như Mới

18, Tháng 06, 2024
Làm Mát Căn Phòng Mùa Hè Với Những Bộ Chăn Ga Gối Đệm Thoáng Mát

Làm Mát Căn Phòng Mùa Hè Với Những Bộ Chăn Ga Gối Đệm Thoáng Mát

12, Tháng 06, 2024
Chăn Ga Gối Đệm Làm Quà Tặng - Trao Gửi Yêu Thương

Chăn Ga Gối Đệm Làm Quà Tặng – Trao Gửi Yêu Thương

04, Tháng 06, 2024

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trụ sở: 181D Đường 3/2, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

  MSDN: 0303433122 – Điện thoại: 0283.949.0384

  logo_bct

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn