Kinh nghiệm chọn mua bộ chăn ga gối hợp mệnh vợ chồng

Khi chọn bộ chăn ga gối cho phòng ngủ vợ chồng, nếu cho rằng màu sắc chỉ là yếu tố thuộc về sở thích cá nhân và không quan trọng thì bạn đã nhầm. Ngược lại, màu sắc là yếu tố tác động rất lớn đến trạng thái tinh thần, góp phần giữ gìn hôn nhân hạnh phúc.

 

Vậy, làm thế nào để chọn được bộ chăn ga gối hợp mệnh vợ chồng? Nếu chưa có kinh nghiệm hoặc không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Những nguyên tắc cần nắm để chọn được bộ chăn ga gối hợp mệnh vợ chồng

 

cach chon bo chan ga goi hop menh vo chong 1 1

Trước tiên, bạn cần biết rằng mỗi sắc màu đều mang trong mình những nguồn năng lượng và ý nghĩa riêng. Tần sóng năng lượng và ý nghĩa đó nếu hợp với người dùng sẽ góp phần mang lại những điều tốt đẹp hơn cho sức khỏe, cuộc sống.

Điều này tương tự như khi bạn chọn mua được một bộ chăn ga gối với màu sắc và họa tiết yêu thích thì chắc chắn là, việc sử dụng nó khi ngủ sẽ có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn, tâm trạng tốt giúp giấc ngủ nhanh đến và sâu hơn, ngon hơn. Đây chính là giải thích một cách đơn giản về sự hòa hợp năng lượng.

Trong phong thủy học, mỗi người đều có một bản mệnh riêng, mỗi bản mệnh lại có một màu sắc phù hơp riêng, khi chọn chăn drap gối nệm cũng vậy, chọn chăn ga gối phù hợp có nghĩa là chọn sản phẩm có màu sắc phù hợp bản mệnh.

2. Nguyên tắc chọn bộ chăn ga gối hợp mệnh vợ chồng

Việc sử dụng ga gối không yêu cầu về số lượng nhiều như là quần áo hàng ngày. Do đó để lựa chọn được sản phẩm ưng ý, hợp mệnh và hỗ trợ mang lại những ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống vợ chồng cũng không mấy khó khăn, chỉ cần bạn nắm một số nguyên tắc dưới đây:

+ Nguyên tắc về tương sinh của vòng ngũ hành: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

+ Nguyên tắc tương khắc của vòng Ngũ hành: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

 

cach chon bo chan ga goi hop menh vo chong 2 1

Thường thì khi chọn màu sắc cho chăn ga gối hay bất kỳ vật dụng nào, chúng ta cũng nên chọn màu bản mệnh, màu tương sinh với bản mệnh hoặc màu ta khắc, còn tuyệt đối không nên chọn những màu khắc với bản mệnh của ta.

Ví dụ: Nếu bạn mang mệnh Kim thì nên chọn màu của mệnh Thổ, Thủy hoặc Mộc (Kim khắc Mộc). Tuy nhiên nếu như có thể thì ta cũng nên tránh chọn màu ta khắc, vì như vậy sẽ khiến năng lượng bị hao hút.

3. Gợi ý cách chọn bộ chăn ga gối hợp mệnh vợ chồng

Theo những nguyên tắc như đã trình bày ở trên thì:

+ Người mệnh Kim nên chọn bộ chăn ga gối có màu xanh dương hoặc màu đen, màu trắng. Trong đó, trắng là màu thuộc bản mệnh của Kim còn đen và xanh dương là màu Thủy, mà Kim sinh Thủy nên có thể thúc đẩy tài vận. Chăn ga gối có màu này sẽ giúp người mệnh Kim dễ ngủ và ngủ ngon giấc hơn.

+ Người mệnh Mộc nên chọn bộ chăn ga gối có màu xanh lá cây hoặc là mài vàng, nếu thích thì cũng có thể điểm thêm màu xanh lam. Đối với người mệnh Mộc, màu xanh lá cây luôn mang lại cảm giác nhẹ nhàng, cân bằng và ổn định.

 

cach chon bo chan ga goi hop menh vo chong 3 1

+ Người mệnh Thủy nên chọn bộ chăn ga gối màu trắng, màu xanh lá cây hoặc là màu xanh lam để thúc Kim sinh Thủy hoặc là Thủy sinh Mộc, mang lại tài vận tốt.

+ Người mệnh Hỏa nên chọn bộ chăn ga gối có màu xanh lá cây hoặc là màu vàng, nhưng màu vàng chỉ nên là màu nhấn, không nên chọn tỉ lệ màu này quá nhiều vì đây là màu của hành Thổ, Thổ nhiều sẽ khiến Hỏa bị hao hụt.

+ Người mệnh Thổ nên chọn bộ chăn ga gối có màu cam, hồng, đỏ hoặc là vàng.

Cuối cùng, có 2 lưu ý cần nhớ để chọn được bộ chăn ga gối hợp mệnh vợ chồng là:

+ Thứ nhất: Không nên chọn những bộ có quá nhiều màu sắc hoặc chi tiết vì sẽ gây rối mắt, không tốt cho năng lượng cơ thể.

+ Thứ hai: Những cặp vợ chồng khắc mệnh nhau thì nên chọn màu trung hòa của 2 mệnh.

Ví dụ, chồng mệnh Hỏa, vợ mệnh Kim thì nên chọn màu của hành Thổ.

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn chọn được bộ chăn ga gối hợp mệnh vợ chồng. Để được tư vấn thêm và tham khảo nhiều mẫu đẹp, nhận báo giá chi tiết… hãy liên hệ với Thanh Thủy ngay hôm nay.

ĐT

 

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn Ra Thanh Thủy

TIN TỨC LIÊN QUAN

Giường Homestay là gì? Các loại giường Homestay phổ biến nhất hiện nay

16, Tháng 04, 2024
5 Màu Sắc Chăn Ga Gối Đệm Giúp Bạn Ngủ Ngon

5 Màu Sắc Chăn Ga Gối Đệm Giúp Bạn Ngủ Ngon

11, Tháng 04, 2024

Bao Lâu Nên Vệ Sinh Chăn Ga Gối Một Lần Để Đảm Bảo Sức Khỏe Cho Cả Gia Đình

06, Tháng 04, 2024

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trụ sở: 181D Đường 3/2, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

  MSDN: 0303433122 – Điện thoại: 0283.949.0384

  logo_bct

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn