Kinh Nghiệm Mua Nệm Gấp Cho Giấc Ngủ Êm Ái

 

Mua nệm gấp như thế nào là đúng?. Có thể nhiều người vẫn chưa biết cách chọn mua nệm gấp. Vậy, hãy để chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm chọn mua giúp bạn. Thông tin được tổng hợp trong quá trình tư vấn khách hàng.

 

Nệm gấp là loại nệm được thiết kế gấp đôi hoặc gấp 3 (tùy nhà sản xuất). Chất liệu thường là bông ép (gòn ép), cao su hoặc mousse. Sản phẩm mang đến sự tiện dụng từ việc bảo quản, vệ sinh và di chuyển. 

 

kinh-nghiem-mua-nem-gap-cho-giac-ngu-em-ai

 

Nệm Gấp 3: là loại nệm gấp thông dụng được nhiều gia đình sử dụng. Sản phẩm có áo nệm là vải cotton poly hoặc vải gấm. Vừa mang lại sự thoáng mát khi nằm, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ. Tìm hiểu dòng nệm này trong bài viết Nằm Nệm Gấp Có Tốt Không?để biết thêm thông tin. 

 

Để mua đúng nệm gấp, bạn cần hiểu rõ tính năng và ưu điểm của dòng nệm này:

 

Bạn cần đặt ra các danh sách câu hỏi và giải quyết chúng trước khi mua sản phẩm nệm gấp.

 

Giá nệm phụ thuộc độ cao và kích thước. Càng lớn giá càng tăng. Trung bình 1 tấm nệm gấp có giá khoảng từ 800.000 đ trở lên. Hoặc xem chi tiết trong Bảng Giá Nệm Gấp Cho Người Lớn Lẫn Trẻ Em để tham khảo. 

 

 

Nệm gấp bằng chất liệu bông ép (gòn ép) được khách chọn lựa nhiều vì sự thoáng khí, không gây hầm bí khi nằm, phù hợp khí hậu nhiệt đới của nước ta. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các chất liệu khác như nệm cao su, mousse. Tuy nhiên 2 loại chất liệu này không được phổ biến cho lắm vì giá thành khá cao. 

kinh-nghiem-mua-nem-gap-cho-giac-ngu-em-ai

 

Trung bình khi mua nệm gấp, bạn sẽ bảo hành thấp nhất là 6 tháng và cao nhất là 1 năm. Tuổi thọ của dòng nệm chỉ tương đối khoảng từ 2 đến 3 năm nếu bạn mua loại nệm chất lượng. 

 

Mong rằng thông tin bài viết trên phần nào giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề chọn mua nệm gấp. Chúc bạn chọn mua sản phẩm phù hợp với mình và gia đình. 

 

Vy Nguyễn

 

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn Ra Thanh Thủy

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trụ sở: 181D Đường 3/2, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

  MSDN: 0303433122 – Điện thoại: 0283.949.0384

  logo_bct

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn