Lấy Sỉ Chăn Ga Gối Đệm Tại Tp.HCM

Hiện nay trên thị trường có nhiều xưởng gia công chăn ga gối cung cấp sỉ chăn ga gối đệm cho các cửa hàng và đại lý. Tuy nhiên để tìm được một nguồn hàng chăn ga gối đệm vừa uy tín vừa có giá thành phù hợp không phải là việc dễ dàng. Và bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn cho địa chỉ lấy sỉ chăn ga gối đệm tại tp.HCM với giá cực êm ngay bên dưới.

lay-si-chan-ga-goi-dem

Trước hết bạn cần tìm xưởng gia công chăn ga gối đệm trực tiếp, không qua trung gian và gần nơi mình đang kinh doanh. Nhiều công ty thực chất chỉ là trung gian, họ tìm khách hàng và đưa các đơn hàng đến các xưởng để thưởng lợi nhuận chênh lệch. Do vậy nếu bạn lấy hàng trực tiếp tại xưởng mà không cần quá trung gian sẽ có lợi hơn nhiều.

Để tìm các xưởng may trực tiếp bạn hãy tìm kiếm những công ty có website có đầy đủ thông tin liên hệ, hình ảnh của xưởng sản xuất và sản phẩm của họ. Tuy nhiên, cách tốt nhất vẫn là đến trực tiếp đến văn phòng chính để trao đổi, xem sản phẩm trực tiếp hoặc yêu cầu đến xưởng (nếu được).

lay-si-chan-ga-goi-dem

Gần nơi bạn đang kinh doanh giúp cho bạn có thể kiểm soát được chất lượng hàng hóa và quá trình vận chuyển tốt hơn. Thậm chí là tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tối ưu nhất.

lay-si-chan-ga-goi-dem

Chăn ga gối đệm là một ngành hàng rất đa dạng về chất liệu, kiểu dáng và kích thước. Do vậy bạn cần xác định mô hình kinh doanh của mình, đối tượng khách hàng mình đang phục vụ và vị trí kinh doanh của mình.

Ví dụ như bạn đang tại khu đông dân cư, mức thu nhập bình quân là từ 10 trở lên, bạn có lấy sỉ các sản phẩm chăn ga gối có mức giá cao hơn với chất liệu cao cấp như cotton lụa, cotton satin,… Ngược lại nếu khu bạn đang bán hàng là dân cư lao động bình dân nên chọn các sản phẩm drap giường có mức giá thành thấp hơn như loại cotton có mật độ sợi từ T200, cotton poly,…

Như các bài viết đã có đề cập đến, chọn một xưởng may chăn ga gối đệm bạn cần dựa trên một số tiêu chí như sau:

Đây là một số tóm lược lại các tiêu chí để chọn một cơ sở may chăn ga gối đệm để lấy hàng sỉ. Để tìm hiểu chi tiết từng mục, quý khách hàng có thể tham khảo một số bài viết trước đây như: 

Kinh Doanh Chăn Ga Gối Đệm Cần Bao Nhiêu Vốn?

Địa Chỉ Lấy Sỉ Chăn Ra Gối Nệm Giá Cực Êm

Việc biết các loại chất liệu chăn ga gối đệm cũng giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa hàng hóa để bán và phục vụ khách. Đồng thời bạn cũng biết giá thành của từng loại như thế nào để mức giá bán hợp lý.

Ngoài ra còn có các loại vải chăn ga gối cao cấp khác như cotton lụa, tơ tằm (lụa), tencel,…. dành cho phân khúc khách hàng cao cấp.

lay-si-chan-ga-goi-dem

Công Ty TNHH Thanh Thủy là một trong những nhà sản xuất và cung cấp chăn ga gối sỉ và lẻ cho khách hàng. Các dòng chất liệu chăn ga gối gia đình hiện có như cotton, cotton satin, cotton lụa….. với mẫu mã đa dạng từ màu sắc đến họa tiết. Ngoài ra, công ty còn cung cấp hàng trắng khách sạn các loại như ga giường trắng sọc, trắng trơn, gối và tấm trang trí khách sạn…..

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng hoặc tư vấn, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới bài:

Người Viết: Vy Nguyễn

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn Ra Thanh Thủy

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trụ sở: 181D Đường 3/2, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

  MSDN: 0303433122 – Điện thoại: 0283.949.0384

  logo_bct

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn