May Khăn Trải Bàn Khách Sạn Theo Yêu Cầu

 

Bạn cần may khăn trải bàn khách sạn theo yêu cầu số lượng lớn? Hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết sau để có cái nhìn rõ hơn về mặt hàng này. Cũng như tìm được đơn vị sản xuất phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

 

Khăn trải bàn khách sạn là vật dụng cần thiết để giúp cho không gian trở nên sang trọng và lịch sử, mang đến sự thoải mái đến khách hàng. Sản phẩm nằm trong danh mục nội thất vải trong đồ dùng khách sạn cần có. 
 

Từ những mảnh vải cotton trắng thanh lịch, sản phẩm được sản xuất bởi máy móc tiên tiến cùng với sự hỗ trợ những người lao động lành nghề để tạo ra sản phẩm phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp. 
 

Không có sự cố định trong màu sắc và kích thước của khăn trải bàn khách sạn. Doanh nghiệp có thể chọn các gam màu sắc khác để phù hợp với phong cách thiết kế nội thất khách sạn. Còn về kích thước phụ thuộc loại bàn hay vật dụng mà khách sạn đang sử dụng.

 

 

Khi chọn mua mặt hàng này, bạn cũng cần lưu ý một điều sau:

3. Chất Liệu Khăn Trải Bàn

Có thể thấy các chất liệu khăn trải bàn ăn phổ biến và đang được yêu thích nhất hiện nay như: ren, nhựa PVC, vải bố gai, vải cotton, vải nỉ,… Mỗi một chất liệu vải làm khăn trải bàn ăn đều có những ưu nhược điểm riêng. Trong đó khăn trải khách sạn bằng vải cotton là được ưa chuộng nhất. Vì mang đến sự sang trọng, mềm mại và ưa chuộng của khách hàng.
 

Sản phẩm khăn trải bàn cotton khách sạn mang lại cảm giác tự nhiên, bền và dễ giặt. Bạn có thể lựa chọn các mẫu khăn trải bàn cotton kẻ hoa văn, sọc caro với các gam màu khác nhau. Không nên chọn quá nhiều màu sắc trên 1 khăn trải bàn. Nên chọn khăn trải bàn có 1 màu + 1 vài họa tiết đơn giản. 
 

Kích thước khăn trải bàn hình chữ nhật:

Số lượng người 4 -6 người: 110 – 160 cm 

Số lượng người 8 người: 110 – 220 cm

Số lượng người 10 người: 160 – 220 cm

 

Kích thước khăn trải bàn hình tròn:

Số lượng người 4 người: 140 cm

 

Kích thước khăn trải bàn hình vuông:

Số lượng người 8 người: 160 – 160 cm

 

***Thông tin mang tính tham khảo

5. Cách Vệ Sinh Khăn Trải Bàn Khách Sạn

Có thể vệ sinh và bảo quản khăn trải bàn khách sạn như ga giường. Tuy nhiên do khăn trải bàn thường xuyên bám bẩn hơn. Do thường tiếp xúc với các thức ăn, nước uống rơi dính vào nên cần vệ sinh thường xuyên hơn. Nên đọc kỹ chất liệu khăn trải bàn trước khi vệ sinh. Mỗi chất liệu sẽ có hướng dẫn vệ sinh và bảo quản riêng. 

 

***Có thể tham khảo cách vệ sinh ga giường cotton cho khăn trải bàn cùng chất liệu: Cách Giặt Ga Giường Bằng Máy Giặt Không Bị Nhăn Rách

 

Nếu bạn đang cần gia công số lượng lớn khăn trải bàn khách sạn, có thể tham khảo thử đơn vị sản xuất đồ vải khách sạn – chăn ga gối đệm theo thông tin bên dưới:

 

(Khách hàng vui lòng để lại thông tin tên + sđt để chuyển cho phòng kinh doanh tư vấn)

 

Vy Nguyễn

 

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn Ra Thanh Thủy

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trụ sở: 181D Đường 3/2, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

  MSDN: 0303433122 – Điện thoại: 0283.949.0384

  logo_bct

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn