Bộ Chăn Ra Gối Nệm Cao Cấp

Cuộc sống ngày càng hiện đại, vì thế đời sống vật chất của con người cũng được tăng lên rất cao. Chăn ra gối nệm dường như là những vật dụng cần thiết trong đời sống vật chất đó.

 

Cuộc sống ngày càng hiện đại, vì thế đời sống vật chất của con người cũng được tăng lên rất cao. Chăn ra gối nệm dường như là những vật dụng cần thiết trong đời sống vật chất đó. Tuy có thể thiếu cái này, có thể thiếu cái kia nhưng để thiếu hoàn toàn cả bộ chăn ra gối nệm thì đó là việc không thể. Nhiều người sẽ lựa chọn việc không sử dụng ga giường và nệm. Tuy nhiên, gối mền luôn là những thứ bắt buộc vì nó giúp bạn có được sự thoải mái trong giấc ngủ của mình.

 

 

Nhiều điều trên cũng là lý do mà Thanh Thủy lựa chọn phát triển những bộ chăn ga gối nệm cao cấp phục vụ cho mọi người. Tuy nhiên, Thanh Thủy lại hướng đến đối tượng sản phẩm ở phân khúc trung và thấp. Nhưng chất lượng sản phẩm lại không hề thua kém chăn ra gối nệm Everon và những sản phẩm cao cấp khác.

 

Bên cạnh những bộ chăn ra gối nệm cao cấp cung cấp cho thị trường thì Thanh Thủy vẫn có riêng những bộ chăn ra gia đình. Với chất liệu đặc trưng là cotton, chăn ra gối Thanh Thủy luôn mang lại cảm giác thoải mái cho tất cả người dùng ở mọi thời điểm trong năm.

vải cotton là gì?

Có thể mọi người cũng đã biết về tính đặc trưng của sản phẩm được là bằng vải cotton. Cotton là một chất liệu nổi tiếng mang lại sự thoáng mát, dễ chịu cho người mặc. Đặc biệt, vải cotton là loại vải được dệt từ những nguyên liệu tự nhiên, trong đó bông chiếm phần lớn nên loại vải này đem lại sự thoáng mát cho người mặc. Về ưu điểm, vải Cotton đem lại sự thoáng mát, thoải mái cho người mặc bởi khả năng hút ẩm, thấm mồ hôi cao. Nhược điểm của chất liệu Cotton là khá cứng, thường chỉ thích hợp với nam giới. Để khắc phục tình trạng này, người ta đa pha thêm sợi Spandex vào để vải trở nên mềm mại hơn, thích hợp với cả phái nữ. Bên cạnh đó, do làm từ 100% chất liệu thiên nhiên nên giá thành của những bộ trang phục Cotton khá cao, không thích hợp với tất cả mọi người.

 

 

Bên cạnh những dòng sản phẩm trên thì vẫn còn có dòng Cotton Tơ Tằm, Tencel,…Bạn có thể xem thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.

 

05 062011 1

 

Bạn đang tìm mua chăn ga gối nệm tại khu vực HCM? Tại sao không tham khảo ngay Hệ Thống Cửa Hàng Thanh Thủy tại 08 địa điểm sau đây:

 

Thông tin liên hệ:

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn ra Thanh Thủy

TIN TỨC LIÊN QUAN

Cách Trang Trí Ảnh Cưới Trong Phỏng Ngủ Sao Cho Hợp Phong Thủy

Cách Trang Trí Ảnh Cưới Trong Phỏng Ngủ Sao Cho Hợp Phong Thủy

27, Tháng 11, 2023
Tác Hại Của Việc Tắm Đêm Vào Mùa Hè

Tác Hại Của Việc Tắm Đêm Vào Mùa Hè

22, Tháng 11, 2023
Cách Bố Trí Đầu Giường Và Những Điều Mà Bạn Chưa Biết

Cách Bố Trí Đầu Giường Và Những Điều Mà Bạn Chưa Biết

20, Tháng 11, 2023

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0283.949.0384

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Góp ý phản ánh: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động:Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn