Cách Lựa Chọn Chăn Ga Gối Nệm Theo Màu Sắc Phong Thủy

Cách Lựa Chọn Chăn Ga Gối Nệm Theo Màu Sắc Phong Thủy

Cách Lựa Chọn Chăn Ga Gối Nệm Theo Màu Sắc Phong Thủy

Cách Lựa Chọn Chăn Ga Gối Nệm Theo Màu Sắc Phong Thủy

Cách Lựa Chọn Chăn Ga Gối Nệm Theo Màu Sắc Phong Thủy
Cách Lựa Chọn Chăn Ga Gối Nệm Theo Màu Sắc Phong Thủy

Tin tức

Cách Lựa Chọn Chăn Ga Gối Nệm Theo Màu Sắc Phong Thủy

17-10-2018 03:31:23 PM
Việc chọn chăn ga gối nệm có màu sắc dựa vào thuyết ngũ hành chủ yếu hướng đến sự cân bằng năng lượng âm dương để đạt đến sự hài hòa. Sắc tối mang năng lượng âm hấp thụ màu và có đặc tính là tĩnh lặng.

Cách lựa chọn chăn ga gối nệm theo màu sắc phong thủy

 

Những người quan tâm đến phong thủy, ngũ hành khi lựa chọn các vật dụng hàng ngày luôn quan tâm đến màu sắc của chúng. Chăn ga gối nệm cũng không ngoại lệ.

 

bộ chăn ga gối phong thủy màu tối
Bộ chăn ga gối hợp phong thủy - Bộ Chăn ga gối Satin 103

 

Việc chọn chăn ga gối phong thủy có màu sắc dựa vào thuyết ngũ hành chủ yếu hướng đến sự cân bằng năng lượng âm dương để đạt đến sự hài hòa. Sắc tối mang năng lượng âm hấp thụ màu và có đặc tính là tĩnh lặng. Dương là sắc sang tương phản ánh màu. Do đó màu sắc các vật dụng trong phòng ngủ như mành rèm hay chăn ga gối đệm được sử dụng để tăng cường những điểm mạnh thuận lợi và khắc phục nhưng mặt hạn chế bất lợi từ môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe.

>>Xem thêm: Những bộ chăn ga gối màu vàng hợp phong thủy

Dựa vào màu sắc để chọn chăn ga gối nệm giúp cân bằng năng lượng âm dương

 

Gia chủ mệnh Kim

Nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên cần phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).

 

Bộ chăn ga gối màu vàng hợp phong thủy
Bộ chăn ga gối hợp phong thủy - Bộ chăn ga gối màu vàng hợp mệnh Kim

 

Gia chủ mệnh Thủy

Dùng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thủy). Mệnh Thủy là biểu tượng mùa đông và biểu tượng nước nói chung (như cơn mưa lất phất hay giông bão cũng có thể là của hành Thủy).

 

Bộ chăn ga gối màu xanh hợp mệnh Thủy
Bộ chăn ga gối màu xanh hợp mệnh Thủy - Bộ chăn ga gối hợp phong thủy màu xanh

Chọn chăn ga gối nệm hợp mệnh được áp dụng trong kiến trúc

>>Xem thêm: Bí quyết chọn màu sắc chăn ga gối nệm hợp phong thủy

 

Gia chủ mệnh Mộc

Tông màu xanh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc). Mệnh Mộc là biểu tượng mùa xuân, sự tăng trưởng và đời sống cây cỏ. Thuộc khí âm: Mộc mềm và dễ uốn; thuộc khí Dương: Mộc rắn như thân sồi.

 

Bộ chăn ga gối màu xanh bích hợp mệnh Mộc
Bộ chăn ga gối hợp với mệnh Mộc

 

Gia chủ mệnh Hỏa

Sử dụng tông chăn ga màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa). Mệnh Hỏa là biểu tượng mùa hè, lửa và sức nóng. Có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Tính cách người thuộc mệnh Hỏa là yêu thích sự chủ động và thường nắm vai trò lãnh đạo,có đầu óc tiên tiến, khôi hài và đam mê. Mệnh Hỏa hợp với màu: xanh lục, xanh da trời, đỏ, hồng, cam, tím.

 

Bộ chăn ga gối màu hồng hợp mệnh Hỏa
Bộ chăn ga gối màu hồng hợp mệnh Hỏa - Chăn ra gối phong thủy hợp mệnh Hỏa

 

Tính cách người thuộc hành thồ Người mệnh Thổ

Có tính tốt hay tương trợ người khác và trung thành. Vì thực tế và kiên trì nên họ là chỗ dựa vững chắc trong cơn khủng hoảng. Không những không bị thúc ép bất cứ điều gì, ngược lại họ rất bền bỉ khi giúp người khác, do kiên nhẫn và vững vàng, họ có sức mạnh nội tâm rất lớn – trung thành, nhẫn nại và có thể nhờ cậy. Mệnh Thổ hợp với màu đỏ, hồng,cam, tím, vàng, nâu.

 

chăn ga gối mầu nâu hợp mệnh mộc
Bộ chăn ga gối màu nâu hợp mệnh Thổ - Bộ chăn ga gối phong thủy màu nâu

Tin mới nhất

Copyright @ 2017 CÔNG TY TNHH SX TM THANH THỦY. All rights reserve.