Chăn Ra Gối Nệm Khách Sạn

Chăn Ra Gối Nệm Khách Sạn

Chăn Ra Gối Nệm Khách Sạn

Chăn Ra Gối Nệm Khách Sạn

Chăn Ra Gối Nệm Khách Sạn
Chăn Ra Gối Nệm Khách Sạn

Tin tức

Chăn Ra Gối Nệm Khách Sạn

06-08-2018 04:43:55 PM
Chăn Ra Gối Nệm Thanh Thủy không ngừng cải tiến, phát triển về chất lượng sản phẩm. Chính điều này đã tạo nên sự tin tưởng từ những đối tác là khách sạn, spa, resort cao cấp trong và ngoài nước. Hơn bao giờ hết là thỏa mãn được nhu cầu của người dùng về sản phẩm chăn ra gối nệm cao cấp.

Chăn Ra Gối Nệm Khách Sạn

Thanh Thủy là một trong những nhà sản xuất chăn ra gối nệm khách sạn lâu đời nhất tại Tp HCM hiện nay. Những sản phẩm chăn ra gối nệm cung cấp cho khách sạn của Thanh Thủy đều theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao của quốc tế. Đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, thiết kế sang trọng.

gối tấm trang trí khách sạn
Gối Tấm Trang Trí Khách Sạn Mẫu 8

Với hi vọng đảm bảo giấc ngủ và sức khỏe của khách hàng, Chăn Ra Gối Nệm Thanh Thủy không ngừng cải tiến, phát triển về chất lượng sản phẩm. Chính điều này đã tạo nên sự tin tưởng từ những đối tác là khách sạn, spa, resort cao cấp trong và ngoài nước. Hơn bao giờ hết là thỏa mãn được nhu cầu của người dùng về sản phẩm chăn ra gối nệm cao cấp.

nệm lò xo bella thanh thủy
Nệm Lò Xo Bella Thanh Thủy

Với kĩ thuật, cũng như kinh nghiệm từ các chuyên gia nước ngoài, đội ngũ kỹ thuật của Thanh Thủy không ngừng cải tiến chất lượng của nệm cao su với mục đích đạt tiêu chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao. Cùng đó là việc nhập những nguyên liệu từ các nước như Mỹ, Nhật, Malaysia, Indonesia,… nhằm đảm bảo được những yêu cầu khách quan từ việc sàn lọc nguyên liệu. Và Thanh Thủy còn xuất khẩu các sản phẩm chăn ra gối nệm ra các nước thuộc Châu Âu, Châu Mỹ,….

nệm cao su  thiên nhiên
Nệm Cao Su Thiên Nhiên

Chi tiết sản phẩm chăn ra gối nệm khách sạn cao cấp của Thanh Thủy:

1. Chăn Khách Sạn: Tùy theo nhu cầu riêng mà từng Khách Sạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình. Thanh Thủy hiện đang cung cấp chăn khách sạn cao cấp:

      Vỏ Chăn Khách Sạn: trắng trơn và trắng sọc ( như hình dưới)

áo mền trắng sọc
Áo Mền Trắng Sọc Khách Sạn

Ruột chăn khách sạn: được làm từ bông Micro cao cấp được sử dụng trong ngành may mặc. Chất liệu bông Micro được xử lý loại bỏ hết các chất gây hại tới sức khỏe con người . Ruột mền trắng ,nhẹ giữ nhiệt tốt nhưng cũng rất thông thoáng giúp cơ thể bạn được ấm áp tạo giấc ngủ ngon và sảng khoái.

ruột mền khách sạn
Ruột Mền Khách Sạn

       Xem thêm sản phẩm

2. Ra Khách Sạn: Việc sử dụng ra khách sạn nhằm mục đích bảo vệ những tấm nệm, tấm bảo vệ nệm của được sạch sẽ nhất có thể. Cùng với đó là việc dễ dàng vệ sinh nhằm đảo bảo tính vệ sinh cao nhất của 1 khách sạn cao cấp.

ra thẳng khách sạn
Ra Thẳng Khách Sạn

Ra Thẳng Khách Sạn: Ra thẳng được làm từ vải Cotton 100% và vải CVC, được trải đều trên nệm lò xo của khách sạn. Bạn cứ tưởng tượng ra thẳng sẽ giống khăn trải bàn và nệm lò xo khách sạn sẽ là cái bàn.

ra bọc khách sạn
Ra Bọc Khách Sạn

Ra Bọc Khách Sạn: Ra bọc khách sạn được làm từ 100% Cotton, được thiết kế để có thể bọc nệm khách sạn theo đúng kích thướt tấm ra khách sạn được sản xuất.

tấm bảo vệ nệm khách sạn
Tấm Bảo Vệ Nệm Khách Sạn

Tấm bảo vệ nệm khách sạn: Đây là một trong những thứ không thể thiếu cho dòng nệm khách sạn. Và tấm bảo vệ cũng rất được các khách sạn ưa chuộng bởi tính năng của nó: dễ vệ sinh, giảm thiểu vết bẩm cho tấm nệm khách sạn.

Xem thêm

3. Gối Khách Sạn: Được lựa chọn rất kĩ càng, yêu cầu chất lượng cao, ngoài ra còn phải phù hợp với kích thướt của nệm.

ruột gối hơi thanh thủy
Ruột Gối Hơi Thanh Thủy

Áo gối khách sạn: tương tự như Ra khách sạn, áo gối khách sạn có 2 dòng là áo gối trắng sọc và áo gối trắng trơn.

Ruột gối khách sạn: Ruột gối khách sạn của Thanh Thủy được sản xuất bằng gòn Micro hoặc lông vũ nhân tạo.

Xem thêm

Vui lòng liên hệ : (0902.777.870 , 0909390384 - Hà , 0909.883.069 -Duy ) để được tư vấn miễn phí.

Tin mới nhất

Copyright @ 2017 CÔNG TY TNHH SX TM THANH THỦY. All rights reserve.
news
news_detail