Cách Xử Lý Vết Bẩn Trên Chăn Ga Gối Nệm Khách Sạn

Đừng để những vết bẩn làm hỏng bộ chăn ga gối nệm dùng cho khách sạn cũng như khiến các vị khách book phòng cảm thấy khó chịu. Áp dụng ngay cách xử lý dành riêng cho từng loại vết bẩn sau đây:

 

Đừng để những vết bẩn làm hỏng bộ chăn ga gối nệm dùng cho khách sạn cũng như khiến các vị khách book phòng cảm thấy khó chịu. Áp dụng ngay cách xử lý dành riêng cho từng loại vết bẩn sau đây:
 

Do sự bất cẩn mà những cà phê, nước ép hoa quả, dầu mỡ đồ ăn hay rượu vang… lưu lại trên chăn ga gối đệm khách sạn. Cách làm sạch từng loại chất lỏng này như sau:
 

vết bẩn trên chăn ga gối nệm khách sạn

 

Vết bẩn cà phê:

Màu sẫm của cà phê loang nổ và in rõ trên chăn ga gối nệm dùng cho khách sạn. Ngay khi phát hiện ra điều này thì đầu tiên bạn cần lấy giấy ăn mềm thấm sạch lượng cà phê dư thừa. Tiếp theo bạn dùng chất tẩy quần áo dang bột có thành phần dịu nhẹ đổ lên trên vết bẩn đến khi nào bột khô thì bạn lấy khăn mềm và lau sạch.

 

Vết bẩn là rượu vang:

Cách xử lý vết rượu vang bị đổ trên chăn ga gối và đệm là: sử dụng muối trắng chà xát trực tiếp lên bề mặt và ngâm trong một vài phút. Nếu vết rượu vang ngấm sâu vào trong đệm khách sạn thì áp dụng cách này nhiều lần. Sau đó giặt đệm và phơi khô.

 

Vết bẩn là nước ép hoa quả:

Hòa muối trắng với bột giặt và nước tạo thành dung dịch tẩy rửa vết bẩn do nước ép hoa quả đổ ra. Tiếp theo, bạn dùng khăn mềm thấm vào dung dịch đó chà nhẹ lên vết bẩn. Kiên trì thực hiện thao tác cho đến khi vết bẩn biến mất.

 

Vết bẩn là dầu mỡ:

Khi chăn ga gối ệm khách sạn bị dính dầu mỡ nhiều người nghĩ rằng thật khó để làm sạch chúng. Tuy nhiên, vẫn có một giải pháp dành cho bạn đó là: dùng bột mì để hút sạch phần dầu mỡ dư thừa đang bám trên sợi vải. Lấy máy hút bụi mini để loại bỏ sạch bột mì. Cuối cùng, dùng khăn mềm đã được thấm nước rửa lại phần bề mặt vải bị dính dầu mỡ và phơi khô tự nhiên.

 

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chăn ga gối nệm

Bạn có thể dùng phấn rôm+ nước hoa, cồn+ nước hay baking soda để loại bỏ mùi khai, vết ố do nước tiểu của trẻ nhỏ để lại. Cụ thể như sau:

 

vết bẩn trên chăn ga gối nệm khách sạn

 

Tận dụng phấn rôm + nước hoa:

+ Vết nước tiểu mới: xịt trực tiếp phấn rôm lên vị trí có mùi khai. Khi khu vực đó khô thì bạn dùng khăn lau sạch.

+ Vết nước tiểu ngấm sâu vào chăn ga gối đệm: xịt nhẹ nước hoa hoặc tinh dầu thơm lên vùng vải bị dính nước tiểu. Đổ trực tiếp nước sạch lên và dùng khăn khô để thấm. Phơi khô chăn ga gối đệm.

Xem thêm: Chọn chăn ga gối đệm hợp phong thủy nhất cho Đông 2018

 

Sử dụng cồn 90 độ và nước:

Cồn 90 độ cũng có khả năng làm sạch vết ố và mùi khai của nước tiểu. Bạn chỉ cần đổ nước sạch lên vùng chăn ga gối và đệm bị ngấm nước tiểu rồi lấy khăn khô chà xát mạnh. Sau khi vùng vải ráo nước thì bạn xịt cồn trực tiếp lên và để khô tự nhiên.

Xử lý bụi bẩn thông thường trên chăn ga gối đệm khách sạn

Đối với những loại vết bẩn như: da chết, bụi bẩn, mạt nhà, tóc rụng hay mảnh vụn vương vãi thì cách xử lý đơn giản hơn rất nhiều.

 

vết bẩn trên chăn ga gối nệm khách sạn

 

Chăn ga gối: bạn chỉ cần giặt và phơi khô tự nhiên

Đệm giường: dùng máy hút bụi mini để làm sạch bụi bẩn

Với từng loại vết bẩn trên chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn lại có những cách xử lý khác nhau. Hi vọng với thông tin chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

 

***Nguồn: Tổng Hợp 

 

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn Ra Thanh Thủy

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trụ sở: 181D Đường 3/2, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

  MSDN: 0303433122 – Điện thoại: 0283.949.0384

  logo_bct

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn