6 Vật Dụng Cần Thiết Mà Người Tập Yoga Cần Phải Có

6 Vật Dụng Cần Thiết Mà Người Tập Yoga Cần Phải Có

 

Cần chuẩn bị những gì khi tập yoga? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người mới tập yoga đang băn khoăn. Để giải đáp thắc mắc này, chăn ga gối đệm Thanh Thủy đã tập hợp những thông tin cần thiết giúp bạn trả lời câu hỏi này. Cùng tham khảo bài viết của Thanh Thủy bên dưới.

 

1. Trang Phục

Để tập yoga một cách thoải mái và hiệu quả, bạn cần có trang phục phù hợp để vận động linh hoạt. Chọn trang phục cần phải đảm bảo vừa vặn với cơ thể, sử dụng các chất liệu thấm hút mồ hôi và có khả năng co giãn tốt.

 

Nếu như bạn tập tại câu lạc bộ hoặc trung tâm yoga thì nên chọn thảm mang theo để tập yoga. Hầu hết các trung tâm chuyên nghiệp đều có sẵn các dụng cụ cho học viên học. Tuy nhiên nếu bạn là người kỹ lưỡng và thích đồ cá nhân sạch sẽ thì có thể tự mang theo thảm để tập hoặc dùng tại nhà.

Ngược lại, nếu bạn tập ở nhà thì có thể mua thảm hoặc nệm gấp. Nệm gấp 2 hoặc nệm gấp 3 có chiều cao (độ dày) tương đối thấp từ 3 phân có thể dùng để tập yoya thay thế cho thảm. Hoặc bạn có thể dùng cả hai song song với nhau.

>>>Xem thêm các sản phẩm nệm gấp: tại đây.

 

Tất nhiên trong những món đồ chuẩn bị khi tập yoga không thể thiếu khăn. Khăn giúp bạn lau mồ hôi trong quá trình luyện tập. Một chiếc khăn tăm hoặc khăn mặt đều có thể mang theo.

 

Khăn tập yoga không nhất thiết phải là màu trắng, bạn cũng có thể chọn màu theo sở thích của mình. Chất liệu thì nên chọn loại khăn bông, vì nó có khả năng thấm hút mồ hôi tốt hơn các chất liệu thông thường.

 

 

Tham khảo một số dòng khăn khách sạn màu trắng: tại đây. Các mặt hàng khăn màu theo 2 kích thước trên hiện có bán tại các cửa hàng Chăn Ra Thanh Thủy. Xem hệ thống cửa hàng theo link sau: Khăn Khách Sạn – Thanh Thủy.

 

4. Nước

Trong quá trình luyện tập từ 60” đến 90” thì cơ thể bạn sẽ ra rất nhiều mồ hôi. Do vậy bạn cần cung cấp lại đủ lượng nước đã tiêu hao. Cơ sở tập yoga sẽ có sẵn nước cho bạn, tuy nhiên tốt nhất bạn vẫn nên mang theo 1 chai nước suối cho riêng mình nhé.

Ngoài ra còn có các dụng khác như bóng tập yoga, gạch tập yoga, dây yoga,….mà bạn nên chuẩn bị khi tập. Trên đây là 6 món đồ dùng cần có khi bắt đầu tập luyện. Hy vọng những thông tin bổ ích trên đã giúp ích cho bạn.

 

Email: salethanhthuy@gmail.com

Hotline: 0938 694 065

 

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn Ra Thanh Thủy

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trụ sở: 181D Đường 3/2, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

  MSDN: 0303433122 – Điện thoại: 0283.949.0384

  logo_bct

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn