Bộ Chăn Ra Gối Khách Sạn

Ngoài những bộ Chăn Ga gối khách sạn cao cấp thường thấy thì Thanh Thủy còn cung cấp thêm những lựa chọn khác để tăng sự đa dạng dành cho Chăn Ga gối khách sạn 5 sao.

 

Cung cấp những bộ Chăn Ga gối khách sạn là một trong những nguồn ra sản phẩm lớn nhất của Thanh Thủy. Bên cạnh những bộ Chăn Ga gối khách sạn cao cấp thì Thanh Thủy còn cung cấp Chăn Ga gối nệm cho khách sạn. Đặc biệt, Thanh Thủy thường cung cấp Chăn Ga gối nệm cho khách sạn 5 sao, Chăn Ga gối nệm cho khách sạn 4 sao, phụ kiện cho khách sạn 5 sao,….

 

Bên cạnh những mẫu mã đơn thuần dành cho bộ Chăn Ga gối khách sạn cao cấp thường thấy thì Thanh Thủy còn cung cấp thêm những lựa chọn khác để tăng sự đa dạng dành cho Chăn Ga gối khách sạn 5 sao. Những họa tiết trang trí đơn giản, những đường viền tạo sự khác biệt hoặc nổi bật. Đó là những điều làm cho những sản phẩm của Thanh Thủy trở nên đặc biệt khác so những nhà sản xuất khác trên thị trường.

 

Cùng với Chăn Ga gối nệm cao cấp cho khách sạn thì Thanh Thủy còn cung cấp những sản phẩm đặc biệt dùng trong khách sạn như: rèm cửa, khăn trải bàn, áo ghế,….Bên cạnh đó, đồ trang trí khách sạn cũng là một trong những sản phẩm mà Thanh Thủy luôn ưu tiên, kể cả áo choàng tắm và khăn bông. Không chỉ những đồ trang trí khách sạn 5 sao mà còn có gối trang trí phòng khách sạn, váy giường khách sạn,….

 

 

*****Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến hotline 0938 694 065 hoặc để lại thông tin qua các phương tiện sau:
 

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn Ra Thanh Thủy

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trụ sở: 181D Đường 3/2, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

  MSDN: 0303433122 – Điện thoại: 0283.949.0384

  logo_bct

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn