Cách Chọn Đệm Cưới Cho Vợ Chồng Son

 

Cách chọn nệm dưới cho vợ chồng son luôn cần có những tiêu chí nhất định. Để biết đó là những tiêu chí gì, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây của chăn ga gối đệm Thanh Thủy. Để có thể chọn lựa chọn mình một tấm nệm cưới phù hợp và ưng ý nhất. 

1. Tiêu Chí Chọn Đệm Cho Vợ Chồng Mới Cưới

Theo sở thích: cần có sự thống nhất và tìm hiểu để tìm ra loại nệm phù hợp với cả 2. Điều này giúp tăng sự gắn kết và hiểu ý nhau hơn. Mang lại cho cả những giấc ngủ ngon và trọn vẹn. 
 

Kích thước giường ngủ: chọn nệm phải có kích thước vừa vặn với giường ngủ và phù hợp với số lượng người nằm. Không chỉ đáp ứng về mặt kích thước giường, nệm ngủ còn phải phù hợp diện tích căn phòng. Nếu căn phòng có diện tích nhỏ, nên chọn các loại nệm dễ di chuyển như nệm gấp chẳng hạn.

Thể trạng của người dùng: trước khi mua nệm, bạn cần hiểu rõ về thể trạng của người dùng. Để chọn đệm cứng hay đệm mềm để đảm bảo sức khỏe của cả hai vợ chồng. 
 

Phù hợp túi tiền của người dùng: nên chọn nệm có giá thành phù hợp với ngân sách. Chuẩn bị cho phòng cưới có nhiều khoản cần chi tiêu, do vậy bạn cần cân nhắc đến chi phí mình đang có trước khi mua hàng. 

 

cach-chon-dem-cuoi-cho-vo-chong-son

 

Các loại nệm có hiện nay như nệm lò xo, nệm cao su, nệm foam hay nệm bông ép (nệm thẳng hay nệm gấp) mà bạn có thể tham khảo. Dựa trên các tiêu chí trên, bạn có thể chọn lựa loại nệm phù hợp với phòng cưới của mình.
 

Nệm bông ép có trọng lượng và giá thành khá mềm. Đồng thời rất dễ di chuyển, tiện lợi trong việc vệ sinh. Tuy nhiên nệm khá cứng và có độ bền không cao bằng nệm lò xo hay nệm cao su. Nếu bạn muốn loại nệm có độ bền và tuổi thọ cao thì nên cân nhắc chọn nệm cao su.

 

cach-chon-dem-cuoi-cho-vo-chong-son

 

Bạn có thể chọn mua đệm cưới tại các cửa hàng chăn ga gối đệm Thanh Thủy hay tham khảo trên website www.chanrathanhthuy.com. Đối với sản phẩm nệm, lời khuyên của chúng tôi là đến các cửa hàng để cảm nhận dòng sản phẩm trước khi chọn lựa mua hàng. Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hay mua hàng online. Liên hệ chúng tôi khi bạn có nhu cầu: 0938 694 065.
 

Vy Nguyễn

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn Ra Thanh Thủy

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trụ sở: 181D Đường 3/2, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

  MSDN: 0303433122 – Điện thoại: 0283.949.0384

  logo_bct

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn