Chọn Chăn Ga Gối Theo Màu Sơn Tường Của Phòng Ngủ

 

Để chọn màu sắc chăn ga gối phù hợp với màu sơn tường của phòng ngủ là điều không hề dễ dàng. Nhất là khi màu sắc sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng khi nghỉ ngơi và bố cục của căn phòng ngủ. Chính vì vậy, bạn cần nắm những quy luật cơ bản để có thể biết cách chọn màu chăn ga gối sao cho thật phù hợp và chính xác

 

Cách đơn giản dễ nhớ nhất cho bạn đó là lựa chọn: chọn chăn ga gối trước sơn mảng tường sau, hoặc sơn tường trước, chọn màu chăn ga gối phù hợp sau. 
 

Nếu phòng theo phong cách đơn giản, hoặc thông dụng thì không nên chọn chăn ga gối có quá nhiều màu sắc. Việc chọn chăn ga gối có nhiều màu sắc, sẽ làm căn phòng của bạn trở nên rối mắt, khó kết hợp hài hòa với mảng màu tường và nội thất phòng ngủ. 
 

Không nên chọn chăn ga gối có 3 màu trở lên, chỉ cần màu + họa tiết hoặc điểm nhấn cần thiết. Bên cạnh đó, chọn màu sắc chăn ga gối cũng cần lưu ý theo tâm lý của người dùng, chọn màu giúp cho tâm trạng cân bằng và thư giãn là tốt nhất. 

 

Phòng ngủ sử dụng mảng sơn tường màu trắng, màu kem, xám nhạt, xanh da trời thì nên chọn chăn ga gối có màu trắng, nâu, xanh da trời hoặc những màu pastel. Các gam màu này đem lại cảm giác hài hòa về màu sắc nhưng vẫn rất hiện đại.

 

mau-chan-ga-goi-theo-phong-ngu

 

mau-chan-ga-goi-theo-phong-ngu

 

mau-chan-ga-goi-theo-phong-ngu

 

Các gam màu này đều là biểu hiện sự lãng mạn và đam mê, vậy nên có sự kết hợp với các màu sáng hơn như: trắng, hồng nhạt… cho mảng tường phòng ngủ sẽ giúp cân bằng lại không gian. Vừa thể hiện cá tính của gia chủ trẻ trung, năng động, vừa giúp căn phòng đạt sự hài hòa tốt nhất.

 

mau-chan-ga-goi-theo-phong-ngu

 

mau-chan-ga-goi-theo-phong-ngu

 

mau-chan-ga-goi-theo-phong-ngu

 

Màu xanh nói chung gồm có xanh lá, xanh dương, xanh da trời đang dần trở thành màu sắc được ưa chuộng trong việc chọn lựa chăn ga gối cho phòng ngủ. Tốt nhất cho những mảng tường có cùng tone màu nhưng nhạt hơn để tạo điểm nổi bật và trẻ trung. 

 

mau-chan-ga-goi-theo-phong-ngu

 

mau-chan-ga-goi-theo-phong-ngu

mau-chan-ga-goi-theo-phong-ngu

 

Ngoài ra còn nhiều màu sắc chăn ga gối khác nhau cho những mảng màu sơn tường cho phòng ngủ theo cách phong cách đơn giản, trẻ trung, tối giản hay cá tính….tùy mỗi người lựa chọn màu chăn ga gối sao cho thật phù hợp màu sơn tường cũng như bố cục tổng thể của phòng ngủ.  Hãy đến Chăn ga gối đệm Thanh Thủy để có thể lựa chọn những gam màu chăn ga gối ưng ý nhất bạn nhé.

 

 

Ngọc Từ

 

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn ra Thanh Thủy

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tầm quan trọng của giấc ngủ và những tips giúp ngủ ngon mỗi đêm

04, Tháng 05, 2023

Nên chọn chăn ga gối satin hay cotton?

28, Tháng 04, 2023

5 bước giặt chăn ga gối bằng máy đúng chuẩn

27, Tháng 04, 2023

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0283.949.0384

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Góp ý phản ánh: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động:Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn