Chọn Mua Chăn Ga Gối Nệm Phù Hợp Cho Phòng Cưới

Không gian phòng cưới đối với người phụ nữ luôn rất quan trọng. Cùng với đó là chăn ga gối đệm được sử dụng cho chiếc giường hai vợ chồng sử dụng cũng rất quan trọng.

 

Không gian phòng cưới đối với người phụ nữ luôn rất quan trọng. Cùng với đó là chăn ga gối đệm được sử dụng cho chiếc giường hai vợ chồng sử dụng cũng rất quan trọng.

 

Giường có rất nhiều kiểu dáng, nếu căn phòng của bạn hẹp bạn nên chọn một chiếc giường gọn gàng có tích hợp ngăn kéo và tủ để đồ ở bên cạnh giường. Trái lại nếu bạn sở hữu một diện tích rộng bạn nên chọn một chiếc giường rộng, thoải mái với những nét trạm trổ tinh xảo để làm tôn lên căn phòng của bạn.

Hai vợ chồng tốt nhất là nên cùng nhau đi chọn giường sao cho phù hợp với sở thích và thẩm mỹ của cả hai người. Tốt nhất nên chọn giường có độ rộng từ 1m6 trở lên để đỡ tạo cảm giác trật hẹp và ngột ngạt cho hai người. Tốt nhất là giường cưới nên mua cùng bộ với đệm cưới vì mỗi tấm đệm có độ dày khác nhau và chỉ phù hợp với chiếc giường được sản xuất cùng bộ với nó.

Xem thêm: các mẫu giường đa năng của Thanh Thủy

 

 

Chăn ga gối đều là những thứ bao phủ bên ngoài giường và đệm, nên về màu sắc phải hài hòa với bố cục chung của căn phòng. Căn phòng hiện đại nên đi cùng các kiểu chăn và drap trẻ trung, màu sắc rực rỡ, color block… Ngược lại, căn phòng cổ điển, đơn giản có thể hợp với chăn đệm có màu sắc truyền thống như hồng, đỏ.

 

Chọn màu sắc ấm áp, tạo cảm giác an toàn cho đêm tân hôn: Để có một đêm tân hôn trọn vẹn bạn không thể nào chọn một tấm đệm có màu sắc lòe loẹt như xanh nõn chuối hoặc vàng vì màu sắc cũng ảnh hưởng tới cảm xúc. Khi đó một bộ chăn ga gối màu hồng hay màu đỏ cổ điển sẽ phù hợp hơn.

 

Xem thêm: Chọn Chăn Ga Gối Đệm Hợp Phong Thủy Nhất Cho Đông 2018

Nệm cưới có độ đàn hồi vừa phải sẽ giúp bạn thoải mái hơn và tránh các bệnh về cột sống. Độ dày của nệm cũng nên lưu ý vì mỗi độ dày của nệm sẽ phù hợp với một chiếc giường cưới khác nhau. Nên chọn nệm chất lượng cao của những thương hiệu uy tín như nệm lò xo Thanh Thủy, nệm bông,….. vì những loại nệm này có tuổi thọ rất cao và ít hỏng hóc, tiết kiệm chi phí cho các cặp vợ chồng son.

Xem thêm: Màu Sắc Phong Thủy Của Chăn Ga Gối Nệm Trong Sinh Hoạt Vợ Chồng

 

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn Ra Thanh Thủy

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trụ sở: 181D Đường 3/2, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

  MSDN: 0303433122 – Điện thoại: 0283.949.0384

  logo_bct

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn