Kinh nghiệm mở cửa hàng chăn ga gối đệm

Kinh doanh chăn ga gối đệm là một thị trường béo bở và mang lại nhiều lợi nhuận cho chủ đầu tư, bởi vậy hiện nay có rất nhiều người quan tâm cũng như lựa chọn hình thức kinh doanh này. Nếu bạn cũng nằm trong số đó và chưa có kinh nghiệm, hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây của chúng tôi.

1. Kinh doanh chăn ga gối đệm cần bao nhiêu tiền?

 

kinh nghiem mo cua hang chan ga goi nem 7

– Tiền thuê mặt bằng: Nếu bạn sở hữu được mặt bằng rộng rãi để mở cửa hàng thì sẽ không mất khoản phí này. Còn nếu bạn đi thuê mặt bằng thì chi phí cao hay thấp còn tùy vào địa điểm, diện tích của mặt bằng,…

– Tiền trang trí cửa hàng: Chi phí này thường bao gồm việc lắp bảng hiệu, đèn led, giá kệ trưng bày sản phẩm,… Thông thường nó sẽ giao động từ 30 đến 50 triệu đồng tùy theo kích thước biển hiệu cũng như số lượng giá kệ.

kinh nghiem mo cua hang chan ga goi nem 2

– Tiền vốn nhập hàng: Nếu bạn nhập hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất thì chi phí sẽ rẻ hơn so với việc nhập hàng qua đại lý. Hoặc bạn có thể hợp tác cùng với các thương hiệu để nhận được mức giá nhập hàng tốt nhất. Trung bình giá tiền nhập hàng sẽ giao động từ 70 đến 150 triệu đồng tùy theo chất lượng và số lượng hàng mà bạn nhập ra sao. 

– Tiền trả lương cho nhân viên: Đặc thù của mặt hàng chăn ga gối đệm khá cồng kềnh, bởi vậy mà người kinh doanh có thể cân nhắc việc thuê 1 đến 2 nhân viên hỗ trợ công việc tại cửa hàng. Chi phí trả lương cho nhân viên sẽ giao động từ 5 đến 7 triệu VNĐ/Người/Tháng.

 

kinh nghiem mo cua hang chan ga goi nem 3

Như vậy với những hạng mục chi phí trên thì để bắt đầu kinh doanh chăn ga gối đệm bạn cần phải tốn ít nhất từ 200 đến 300 triệu đồng. Còn trong trường hợp ngân sách bạn không đủ thì có thể cân nhắc việc kinh doanh online qua Website, các trang mạng xã hội, sàn thương mại điện tử,… Đến khi có đủ nguồn vốn rồi thì có thể mở cửa hàng theo ý muốn. 

2. Kinh nghiệm kinh doanh chăn ga gối đệm mùa cuối năm hiệu quả

– Quản lý tồn kho chính xác 

Chăn ga gối đệm với sự đa dạng về màu sắc, chất liệu, giá cả, kích thước,… Vậy nên nếu không quản lý hàng hóa tồn kho chính xác thì bạn sẽ không thể kiểm soát được lượng hàng trong kho như thế nào, qua đó tư vấn khách hàng hiệu quả hơn. Đó là lý do vì sao điều đầu tiên mà chúng tôi muốn khuyên bạn đó chính là đảm bảo quản lý tồn kho chính xác. 

 

kinh nghiem mo cua hang chan ga goi nem 4

– Quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả

Việc lưu trữ thông tin của khách hàng rất quan trọng trong kinh doanh chăn ga gối đệm. Trước đây nhiều người hay quản lý bằng cách ghi chép thông tin thủ công hoặc dùng bảng excel để quản lý lịch sử mua hàng, tên, số điện thoại, địa chỉ cho khách,… điều này mất nhiều thời gian và gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên hiện nay có một số phần mềm quản lý bán hàng để chăm sóc khách hàng mới và giữ khách hàng cũ cực kỳ hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để đảm bảo thực hiện công việc này hiệu quả hơn. 

– Kết hợp bán hàng Online và bán trực tiếp tại cửa hàng

Kinh doanh Online đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Việc bán hàng trực tiếp kết hợp cùng kinh doanh Online qua Website, Facebook, sàn thương mại điện tử,… giúp bạn có thể thúc đẩy lợi nhuận tăng cao hơn rất nhiều. 

 

kinh nghiem mo cua hang chan ga goi nem 6

– Theo dõi báo cáo doanh thu để có kế hoạch kinh doanh hợp lý

Cuối cùng một điều mà bạn không được bỏ qua đó là quản lý chi tiết các khoản thu chi. Trong trường hợp ghi chép sổ sách, làm excel có thể dễ bị sai sót, nhầm lẫn, tuy nhiên bạn có thể cân nhắc dùng phần mềm để hỗ trợ theo dõi các báo cáo thu chi, nắm rõ lời lỗ, tránh gây ảnh hưởng đến số tiền kinh doanh. 

Mong rằng qua đây bạn có thể nắm rõ kinh nghiệm mở cửa hàng chăn ga gối đệm hiệu quả nhất. Đừng quên liên hệ với công ty Chăn Ra Thanh Thủy, nơi cung cấp sỉ lẻ các loại chăn ga gối đệm khác nhau. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đẹp, thiết kế hợp xu hướng, bảo hành lâu dài và giá cả cạnh tranh nhất thị trường, hỗ trợ người kinh doanh thu được lợi nhuận tối đa. 

Khoa Nguyễn

 

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn Ra Thanh Thủy

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐỒ VẢI PHÒNG NGỦ KHÁCH SẠN

ĐỒ VẢI PHÒNG NGỦ KHÁCH SẠN

29, Tháng 01, 2024
ĐỒ VẢI NHÀ HÀNG

ĐỒ VẢI NHÀ HÀNG

27, Tháng 01, 2024
Các Loại Khăn Thường Được Sử Dụng Nhất Năm 2024

Các Loại Khăn Thường Được Sử Dụng Nhất Năm 2024

24, Tháng 01, 2024

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trụ sở: 181D Đường 3/2, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

  MSDN: 0303433122 – Điện thoại: 0283.949.0384

  logo_bct

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn