NGƯỜI VIỆT ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT: THANH THỦY NIỀM TIN CỦA GIA ĐÌNH VIỆT

Cuộc sống căng thẳng với nhiều mối lo toan về kinh tế, gia đình… Còn gì hạnh phúc hơn sau mỗi ngày mệt nhọc bạn được thả lưng vào chiếc nệm êm ái. Các nhà khoa học chứng minh rằng: “Giấc ngủ là một phần quan trọng của cuộc sống” mọi mệt mỏi sẽ được tan biến khi được ngã lưng vào chiếc giường quen thuộc và nhanh chóng lấy lại tinh thần cho một ngày mới hứng khởi.

NGƯỜI VIỆT ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT: THANH THỦY NIỀM TIN CỦA GIA ĐÌNH VIỆT

Ra đời hơn 20 năm, Chăn Ra Thanh Thủy luôn tự hào là hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn với chất lượng là yếu tố luôn được Thanh Thủy quan tâm nhiều nhất, làm sao để cho ra đời các loại chăn bông đẹp, chất lượng cao, giá thành phù hợp với phần lớn người tiêu dùng Việt Nam là điều mà Thanh Thủy trăn trở.

 

Luôn đi đầu và đổi mới trong việc định hướng thị trường, đặc biệt, trong nền kinh tế khó khăn và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, nhiều doanh nghiệp phải thu nhỏ lĩnh vực kinh doanh, không vì thế mà chùn bước bởi mỗi một sản phẩm của Thanh Thủy đều kèm theo đó là tâm huyết của nhà sản xuất gửi gắm vào trong mỗi giấc ngủ của mỗi gia đình Việt. Để có mặt mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu Thanh Thủy luôn luôn nỗ lực và đã không ngừng phát triển mở rộng hệ thống showroom mới ở tất cả các quận trên địa bàn TPHCM để sản phẩm có thể đến tay người tiêu dùng nhanh chóng.

 

Nhân dịp khai trương thêm Showroom mới tại 401 Lê Đại Hành, Q.11 và 144 Bạch Đằng, Q.Bình Thạnh, Thanh Thủy giảm 10% trên tất cả sản phẩm tại các showroom của Thanh Thủy.

 

 

Không chỉ sản xuất ở lĩnh vực Chăn Ga gối, Thanh Thủy còn cung cấp khăn bông với 100% Cotton bông tự nhiên và là đối tác đáng tin cậy cho các chuỗi khách sạn lớn trên khắp Việt Nam như: khách sạn Victory, khách sạn Kim Đô, khách sạn Thanh Bình, khách sạn Oscar, khách sạn Yasaka, Sài Gòn Côn Đảo, Resort Eden…

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn Ra Thanh Thủy

TIN TỨC LIÊN QUAN

Giường Homestay là gì? Các loại giường Homestay phổ biến nhất hiện nay

16, Tháng 04, 2024
5 Màu Sắc Chăn Ga Gối Đệm Giúp Bạn Ngủ Ngon

5 Màu Sắc Chăn Ga Gối Đệm Giúp Bạn Ngủ Ngon

11, Tháng 04, 2024

Bao Lâu Nên Vệ Sinh Chăn Ga Gối Một Lần Để Đảm Bảo Sức Khỏe Cho Cả Gia Đình

06, Tháng 04, 2024

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trụ sở: 181D Đường 3/2, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

  MSDN: 0303433122 – Điện thoại: 0283.949.0384

  logo_bct

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn