Ý nghĩa của các màu chăn ga gối

Nhận thức đúng đắn về ý nghĩa của các màu chăn ga gối sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình. Còn nếu chưa nắm rõ điều đó thì cũng đừng quá lo lắng, bởi chỉ cần tham khảo bài viết dưới đây bạn có thể hiểu được chi tiết ý nghĩa của từng màu sắc và đưa ra quyết định phù hợp cho mình.

1. Chăn ga gối màu đỏ: sự an toàn

Màu đỏ của chăn ga gối thường được biết đến với sự cuồng nhiệt, kích thích trí não và hành động. Nó có liên quan mật thiết đến bản năng, cốt lõi của con người. Song bạn hoàn toàn có thể bắt gặp màu sắc này ở các tấm biển cấm, đèn giao thông, đó chính là khía cạnh khác của màu đỏ – sự bảo vệ. 

 

Ngoài ra, màu đỏ cũng đem lại nguồn năng lượng bền vững cho sự sống. Sau một đêm dài thức dậy trên bộ chăn ga gối màu đỏ sẽ tạo nguồn năng lượng tích cực giúp bạn sẵn sàng khám phá mọi thử thách.

2. Chăn ga gối màu vàng: quyền lực

 

Màu vàng biểu trưng cho quyền lực của ánh mặt trời và vương vị. Được coi là nơi tổng hợp, thanh tẩy mọi thói hư tật xấu, sự biếng nhác. Bởi vậy lựa chọn bộ chăn ga gối màu vàng sẽ giúp chuyển hóa nguồn năng lượng nội tại mạnh mẽ, làm chủ nhân sở hữu nó chủ động, khách quan hơn trong tư tưởng, hành động. 

3. Chăn ga gối màu xanh lá cây: tình yêu

Màu xanh lá cây nằm ở vùng luân xa số 4 ở vùng ngực, nơi có liên quan đến tình cảm, lòng bác ái, sự cân bằng và hạnh phúc. Bởi vậy không ngạc nhiên khi bộ chăn ga gối màu xanh lá cây là biểu tượng cho tình yêu. 

 

Ngoài ra màu xanh lá cây còn liên hệ đến sức khỏe và sự hạnh phúc. Đó được xem là nền tảng vững chắc của mọi mối tình lãng mạn, tích cực. Bạn có thể sử dụng màu sắc này cho bộ chăn ga gối, vật dụng nội thất phòng ngủ của gia đình, thậm chí là màu sơn tường để kết nối các thành viên trong gia đình. 

Đặc biệt, tông màu xanh lá cũng sẽ giúp đem lại sự cân bằng, thấu hiểu và khơi gợi lòng vị tha. Nếu bạn muốn gạt bỏ sự căng thẳng, chữa lành thì bộ chăn ga gối màu xanh đích thị là lựa chọn tuyệt vời nhất giúp con tim hoạt động trở lại nhịp nhàng hơn. 

4. Chăn ga gối màu xanh da trời: khẳng định bản thân

 

Đây là màu sắc biểu trưng cho vùng luân xa thứ 5, là nơi truyền đạt thông tin. Bởi vậy bộ chăn ga gối màu xanh da trời thích hợp cho thanh niên, độ tuổi đang khao khát bộc lộ mạnh mẽ nhất. Với những người nhút nhát thì bộ chăn ga gối đệm màu xanh dương có thể thúc đẩy năng lượng tâm linh hiệu qảu. 

5. Chăn ga gối màu chàm: trực giác

Màu chàm tượng trưng cho luân xa số 6, nơi nhận thức về thời gian và ánh sáng, gắn liền với sự nhạy cảm và cảm giác lâng lâng, tôn sùng, rung động. Hầu hết nó đều liên quan đến trực giác mạnh mẽ và dựa trên năng lực để đánh giá. Vậy nên để chứng minh sự tự tin, bản lĩnh của mình gia chủ thường thích chọn chăn ga gối màu chàm. 

 

6. Chăn ga gối màu tím/trắng bạc: nhận thức

Màu tím thuộc cảnh giới rung động siêu thức, biểu hiện quyền lực của con người ở cảnh giới siêu nhiên. Bởi vậy với những ai mong muốn không gian phòng ngủ của mình thêm sang trọng, bí ẩn và đầy quyền lực thì lựa chọn bộ chăn ga gối màu tím vẫn luôn là quyết định đúng đắn.

Trên đây là ý nghĩa của các màu sắc chăn ga gối, dĩ nhiên còn tùy vào thực tế, sở thích của mỗi người để đưa ra lựa chọn bộ sản phẩm sao cho phù hợp. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hãy liên hệ với công ty Chăn Ga Thanh Thủy, chúng tôi với kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên giỏi, luôn sẵn sàng tư vấn để giúp khách hàng lựa chọn được bộ chăn ga gối phù hợp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn luôn đưa ra chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua chăn ga gối, vậy nên còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ?

Thùy Duyên

 

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn ra Thanh Thủy

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tầm quan trọng của giấc ngủ và những tips giúp ngủ ngon mỗi đêm

04, Tháng 05, 2023

Nên chọn chăn ga gối satin hay cotton?

28, Tháng 04, 2023

5 bước giặt chăn ga gối bằng máy đúng chuẩn

27, Tháng 04, 2023

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0283.949.0384

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Góp ý phản ánh: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động:Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn