4 Lưu Ý Vệ Sinh Chăn Ga Gối Đệm Khách Sạn Đúng Cách

Cách vệ sinh chăn ga gối luôn trắng sạch như mới trong tất cả các mùa cũng như trong mọi điều kiện thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhất. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu 4 lưu ý vệ sinh chăn ga gối đệm khách sạn trong mùa dịch bệnh này nhé!

 

Cách vệ sinh chăn ga gối luôn trắng sạch như mới trong tất cả các mùa cũng như trong mọi điều kiện thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhất.. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu 4 lưu ý vệ sinh chăn ga gối đệm khách sạn trong mùa dịch bệnh này nhé!

 

Đối với các khách sạn lớn, số lượng chăn ga gối khách sạn cần vệ sinh rất lớn. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh hiện nay thì vệ sinh chăn ga gối cần thường xuyên và kỹ lưỡng hơn. Do vậy bộ phận vệ sinh cần nắm rõ các cách vệ sinh chăn ga gối khách sạn đúng cách và những lưu ý như sau:

 

Lưu ý:

 

Vệ Sinh Chăn Ga Gối Đệm Khách Sạn Đúng Cách

 

Đối với những loại nệm có thể tháo rời áo nệm như nệm cao su thiên nhiên thì bạn nên tháo ra và vệ sinh sạch sẽ chúng. Phần ruột nệm có thể vệ sinh bằng máy hút bụi để loại bỏ các bụi bẩn.
 

Đối với những loại nệm không thể tháo rời áo nệm thì dùng máy hút bụi như bình thường. Tuy nhiên khi có vết bẩn trên những áo nệm loại này thì nên có những mẹo xử lý riêng. Một số cách thông dụng thường được biết đến như baking soda hoặc các hóa chất chuyên dùng cho sản phẩm nệm. Sau khi xử lý vết bẩn xong hãy dùng khăn sạch lau lại nhiều lần.
 

Lưu ý

+ khi sử dụng hóa chất xử lý vết bẩn nệm. Xem xét thành phần hóa chất có ảnh hưởng đến chất liệu của nệm làm giảm tuổi thọ hay không? có gây kích ứng da? Vì nệm và chăn ga gối là vật trực tiếp tiếp xúc với cơ thể con người. Vì vậy hãy lưu ý kỹ khi sử dụng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng của bạn.

+ không giống như chăn ga gối, đối với nệm thì bạn không nên phơi nắng vì sẽ làm giảm tuổi thọ của nệm

 

Vệ sinh khăn bông khách sạn cơ bản gồm các bước sau:

 

Vệ Sinh Chăn Ga Gối Đệm Khách Sạn Đúng Cách 1

 

 

Gối trang trí khách sạn: đối với những loại có thể tháo rời ra thì nên vệ sinh vỏ gối thường xuyên. Còn phần ruột gối nếu làm từ 100% bông gòn tự nhiên thì nên áp dụng cách bảo quản thông thường. Theo bình thường là gối tựa trang trí được vệ sinh trung bình 1 tuần/lần. Nhưng do tình hình dịch bệnh hiện nay thì bạn nên tăng cường vệ sinh hơn như trung bình 3,4 ngày/lần.
 

Tấm trang trí khách sạn: nên giặt ở nhiệt độ nước là 30 độ C. Trong quá trình làm khô, chỉ được để chế độ quay nhiệt độ thấp. Nếu có ren hoặc mặt dây chuyền, loại bỏ nó trước khi giặt. Phơi ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
 

Vệ Sinh Chăn Ga Gối Đệm Khách Sạn Đúng Cách 2

Thời gian này vì vệ sinh kỹ lưỡng chăn ga gối khách sạn là điều cần thiết để đẩy lùi và phòng ngừa dịch bệnh. Các khách sạn, homestay, nhà nghỉ, resort nên đẩy mạnh hơn trong việc vệ sinh để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.
 

Mong rằng những thông tin cơ bản trên đã giúp bạn hiểm thêm phần nào về công tác vệ sinh cơ bản đối với chăn ga gối đệm khách sạn.

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn ra Thanh Thủy

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tầm quan trọng của giấc ngủ và những tips giúp ngủ ngon mỗi đêm

04, Tháng 05, 2023

Nên chọn chăn ga gối satin hay cotton?

28, Tháng 04, 2023

5 bước giặt chăn ga gối bằng máy đúng chuẩn

27, Tháng 04, 2023

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0283.949.0384

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Góp ý phản ánh: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động:Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn