Cửa Hàng Chăn Ra Gối Nệm Thanh Thủy Tạo Hình Ảnh Mới Trong Mắt Khách Hàng

 

Năm 2020, Công ty TNHH SX TM Thanh Thủy đang dần dần thay đổi mình bằng một “bộ áo mới” hiện đại, sang trọng và mạnh mẽ hơn trong mắt người tiêu dùng. Bằng việc đổi mới dần màu sắc các bảng hiệu Thanh Thủy tại các cửa hàng mới bằng màu xanh dương đậm với ý nghĩa hòa bình và sự vững chắc, tin cậy.

 

he-thong-cua-hang-chan-ra-thanh-thuy

 

Quá trình thay đổi mới của Chăn Ra Thanh Thủy cũng giống như những “chú ve sầu” đang trong giai đoạn thay lớp vỏ cũ bằng một một lớp vỏ mới ấn tượng và tốt hơn. Hãy cùng Thanh Thủy tiếp tục chặng đường phía trước để cùng nhìn ngắm những sự thay đổi đầy vượt bậc sắp tới.

 

***Tất cả các bảng hiệu trắng hoặc xanh (như hai hình trên) đều trực thuộc Công ty TNHH SX TM Thanh Thủy.

 

Thành lập từ những năm 1995 với quy mô ban đầu là một cơ sở sản xuất chăn ga gối đệm nhỏ. Sau khoảng thời gian phấn đấu và nỗ lực không ngừng, Thanh Thủy đã vươn lên thành một thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực chăn ga gối đệm tại Việt Nam.

 

Tất cả đều nhờ vào định hướng đúng đắn và tầm nhìn phát triển của ban lãnh đạo Công ty. Và đồng thời là sự tin dùng và yêu thương của khách hàng đã dành cho thương hiệu Thanh Thủy trong suốt thời gian vừa qua.

 

 

Đáp ứng lòng kỳ vọng và mong mỏi của khách hàng, Thanh Thủy tiếp tục phát triển và mở rộng hệ thống cửa hàng chăn ga gối đệm không chỉ ở khu vực Hồ Chí Minh, mà còn nhiều khu vực trên cả nước. Đồng hành với hệ thống showroom cửa hàng là các đại lý của Công ty tại các khu vực Bắc – Trung – Nam.

 

Các mặt hàng mang thương hiệu Thanh Thủy luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe và chất lượng từ khâu sản xuất đến thành phẩm theo các chứng nhận hợp quy vải trong dệt may theo quy chuẩn Việt Nam QCVN 01:2017/BCT; chứng nhận ISO 9001:2015 về sản xuất và kinh doanh sản phẩm dệt may theo số chứng nhận IQC/09/1987.20; Tiêu chuẩn 5S và Hàng Tiêu Dùng Việt Nam Chất Lượng Cao.

 

mg 71521 3

 

Hi vọng những đổi mới gần đây của thương hiệu Thanh Thủy sẽ mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới lạ và đẹp đẽ trong mắt khách hàng. Để thêm phần hiệu quả, chúng tôi mong muốn nhận được sự hồi âm từ Quý khách hàng thông qua các bình luận bên dưới bài hoặc thông tin gửi đến các phương tiện truyền thông như sau:

 

****Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc trở thành đại lý chăn ga gối đệm của Thanh Thủy, vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin qua các phương tiện trên. Xin cám ơn.!?

Người Viết: NT

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn Ra Thanh Thủy

TIN TỨC LIÊN QUAN

Giường Homestay là gì Các loại giường Homestay phổ biến nhất hiện nay

Giường Homestay là gì? Các loại giường Homestay phổ biến nhất hiện nay

16, Tháng 04, 2024
5 Màu Sắc Chăn Ga Gối Đệm Giúp Bạn Ngủ Ngon

5 Màu Sắc Chăn Ga Gối Đệm Giúp Bạn Ngủ Ngon

11, Tháng 04, 2024

Bao Lâu Nên Vệ Sinh Chăn Ga Gối Một Lần Để Đảm Bảo Sức Khỏe Cho Cả Gia Đình

06, Tháng 04, 2024

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trụ sở: 181D Đường 3/2, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

  MSDN: 0303433122 – Điện thoại: 0283.949.0384

  logo_bct

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn