Hướng Dẫn Cách Chọn Xưởng May Gia Công Chăn Ga Gối Khách Sạn Uy Tín

Hiện nay có rất nhiều xưởng may chăn ga gối tại TPHCM. Điều này không ít nhiều đã gây khó khăn cho việc lựa chọn xưởng may chăn ga gối uy tín và chất lượng. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng về điều này, vì Chăn Ra Thanh Thủy đã tổng hợp bài viết “hướng dẫn cách chọn xưởng may gia công chăn ga gối khách sạn” để chia sẻ kinh nghiệm cùng bạn rồi nhé. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đ

 

Hiện nay có rất nhiều xưởng may chăn ga gối tại TPHCM. Điều này không ít nhiều đã gây khó khăn cho việc lựa chọn xưởng may chăn ga gối uy tín và chất lượng. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng về điều này, vì Chăn Ra Thanh Thủy đã tổng hợp bài viết “hướng dẫn cách chọn xưởng may gia công chăn ga gối khách sạn” để chia sẻ kinh nghiệm cùng bạn rồi nhé. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây!

 

Yếu tố đầu tiên trong việc lựa chọn xưởng may chăn ga gối chính là khoảng cách địa lý. Việc chọn xưởng gia công xa hay gần ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển hàng hóa và giám sát chất lượng sản phẩm. Do vậy hãy ưu tiên chọn những xưởng may gần khu vực kinh doanh của bạn.

 

Trong quá trình vận chuyển ở các khu vực xưởng quá xa sẽ dễ gặp các rủi ro như trễ hàng hay sản phẩm bị lỗi. Đồng thời giá vận chuyển cũng cao và mất thời gian nhiều hơn.

 

xuong-may-chan-ga-goi

 

Các nhà kinh doanh chăn ga gối nệm nên chọn các đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp, tránh thông qua các địa chỉ trung gian. Lợi ích của việc chọn đơn vị sản xuất trực tiếp là tiết kiệm được chi phí đầu tư và tăng lợi nhuận kinh doanh. Bạn không cần mất thêm khoản chi phí trung gian nào nữa.

 

Ngoài ra, các xưởng may gia công không qua trung gian còn giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn chất liệu, màu sắc, và mẫu mà với mức giá thành ưu đãi hơn. Còn đối với các khách sạn thì dễ dàng đặt hàng chăn ga gối đệm khách sạn theo yêu cầu.

 

xuong-may-chan-ga-goi

 

Lời khuyên của chúng tôi là nên chọn những xưởng may phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh doanh của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một mức giá thành rẻ thì nên chọn các thương hiệu sản phẩm có mức cạnh tranh ít để dễ bán hàng. Còn nếu bạn chú trọng hơn về chất lượng, nhưng cũng cần một mức giá phù hợp thì nên chọn những thương hiệu chăn ga gối có mức cạnh tranh trung bình, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giá cả cho bạn.

 

03 03 1

 

Chính sách chiết khấu hay chương trình khuyến mãi thường dựa vào đơn hàng mà đặt. Vậy nên bạn hãy cân nhắc nhiều chính sách của các xưởng may chăn drap khác nhau để ra sự so sánh và quyết định đặt hàng của mình.

 

04 03 01 1

 

Hiện nay, các xưởng may chăn ga gối đã có đủ khả năng cung ứng hàng hóa cho người tiêu dùng. Chất lượng sản phẩm, mẫu mã và kích thước cũng đa dạng và nhiều sự lựa chọn. Hơn nữa việc chọn nhà sản xuất trong nước cũng giúp bạn giảm giá thành sản phẩm và tiết kiệm được nhiều khoản phí.

 

05 03 1

 

Trên đây là những hướng dẫn chọn xưởng may gia công chăn ga gối khách sạn nói riêng và ngành chăn ga gối nói chung. Bài viết cung cấp những thông tin thú vị và bổ ích giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn hơn. 

 

Công ty TNHH SX TM Thanh Thủy – chuyên cung cấp sỉ lẻ chăn ga gối gia đình và chăn ga gối khách sạn trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn ga gối, chúng tôi đã trở thành đối tác sản xuất chăn ga gối cho nhiều khách sạn và cửa hàng tại nhiều khu vực khác nhau.

Đến với Chăn – Ra – Gối – Đệm Thanh Thủy, bạn sẽ nhận được sự uy tín như sau:

****Bạn cũng có thể xem thêm các bài: 

Những Điều Bạn Cần Biết Khi Chọn Xưởng May Cung Cấp Chăn Ga Gối Khách Sạn


 

Mọi thông tin chi tiết mời bạn liên hệ trực tiếp:

Người Viết: Vy Nguyễn

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn Ra Thanh Thủy

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trụ sở: 181D Đường 3/2, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

  MSDN: 0303433122 – Điện thoại: 0283.949.0384

  logo_bct

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn