Mở Cửa Hàng Chăn Ga Gối Nệm Tại Khu Vực Miền Bắc

 

Bạn đang có dự định mở cửa hàng kinh doanh chăn ga gối đệm tại khu vực miền Bắc? Nhưng bạn chưa có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực này? Bạn chưa tìm được nhà cung cấp? Nhiều câu hỏi đặt ra dành cho những người muốn khởi nghiệp trong ngành chăn ga gối. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng!? Bởi Chăn Ra Thanh Thủy đã chuẩn bị chia sẻ những bí quyết kinh doanh sau đây để trở thành đại lý chăn ga gối nệm rồi nhé! Tham khảo ngay bên dưới.

 

Nhu cầu mở rộng thị trường chăn ga gối đang ngày tăng cao. Vì vậy bạn không cần phải gói gọn tìm kiếm các công ty chăn ga gối tại khu vực miền Bắc. Thay vào đó bạn có thể tham khảo các nhà sản xuất và cung cấp chăn ga gối nệm tại miền Nam để trở thành đại lý của họ.
 

Tại khu vực miền Nam bạn có thể tìm kiếm các nhà sản xuất và chuyên cung cấp chăn ga gối đệm như Thanh Thủy. Là một trong những thương hiệu chăn ga gối được khách hàng tin dùng trong suốt nhiều năm. Về mẫu mã, thiết kế cũng như chất lượng rất đa dạng và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.
 

Việc tiếp theo là giá cả và chính sách. Mỗi nhà cung cấp sẽ có những ưu đãi, chiết khấu riêng…. Đặc biệt hãy tìm đến những nhà cung cấp có những chính sách sau:

 

Như đã chia sẻ trong bài viết trước, số vốn trung bình bạn cần để mở một cửa hàng chăn ga gối dao động từ 70~200 triệu. Đây được xem là chi phí khởi đầu cho bạn để bắt đầu kinh doanh các mặt hàng này và thăm dò thị hiếu của khách hàng. Theo thời gian thì chi phí sẽ thay đổi.

 

Việc tìm kiếm mặt bằng để mở cửa hàng cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn tiếp cận khách hàng.

Hãy đặt ra mục tiêu khi tìm kiếm mặt bằng:

Dựa trên những tiêu chí trên, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn mặt bằng kinh doanh hơn.

 

Nếu có thể nên ưu tiên tuyển dụng những nhân viên đã có sẵn kinh nghiệm trong lĩnh vực này để dễ dàng tư vấn khách. Bán chăn ga gối đệm cần các nhân viên có khả năng ứng phó trong nhiều trường hợp, nắm rõ sản phẩm để có thể chốt đơn nhanh.

 

Ngoài việc mở cửa hàng chăn ga gối có mặt bằng đẹp, nguồn hàng tốt…. bạn còn cần biết cách để khách hàng biết đến bạn. Do vậy hãy đầu tư cho mình một trang website bán hàng trực tuyết hỗ trợ cửa hàng; hoặc 1 trang thông tin như faceboook chẳng hạn,….

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc tiếp thị sản phẩm thì hãy thuê người hoặc đại lý Marketing lên kế hoạch cho bạn nhé!

 

 

►Như vậy, chúng tôi đã tổng hợp những kinh nghiệm để mở cửa hàng chăn ga gối nệm nói chung, cũng như khu vực miền Bắc nói riêng. Hy vọng đã phần nào giúp bạn có những thông tin hữu ích trong những dự định kinh doanh chăn ga gối sắp tới.
 

Nếu bạn muốn trở thành đại lý chăn ga gối đệm, hoặc mua sỉ sản phẩm chăn ga gối đệm Thanh Thủy, hãy liên hệ đến Hotline 0938 694 065 hoặc để lại thông tin (họ tên, sđt, email và yêu cầu của bạn) thông qua các phương tiện liên hệ khác như:

 

>>>>> Thông tin & Điều kiện muốn mở đại lý và phân phối

chăn ga gối đệm xem thêm tại đây : http://bit.ly/mo-dai-ly-va-phan-phoi <<<<<<

Người Viết: NT

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn Ra Thanh Thủy

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bí Quyết Giữ Cho Chăn Ga Gối Luôn Thơm Tho, Bền Đẹp Như Mới

Bí Quyết Giữ Cho Chăn Ga Gối Luôn Thơm Tho, Bền Đẹp Như Mới

18, Tháng 06, 2024
Làm Mát Căn Phòng Mùa Hè Với Những Bộ Chăn Ga Gối Đệm Thoáng Mát

Làm Mát Căn Phòng Mùa Hè Với Những Bộ Chăn Ga Gối Đệm Thoáng Mát

12, Tháng 06, 2024
Chăn Ga Gối Đệm Làm Quà Tặng - Trao Gửi Yêu Thương

Chăn Ga Gối Đệm Làm Quà Tặng – Trao Gửi Yêu Thương

04, Tháng 06, 2024

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trụ sở: 181D Đường 3/2, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

  MSDN: 0303433122 – Điện thoại: 0283.949.0384

  logo_bct

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn