Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Dậu: Bí Quyết Chọn Màu Sắc Chăn Ra Gối và Hướng Đặt Giường

 

Mời bạn tham khảo phong thủy phòng ngủ cho người tuổi dậu sinh các năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005 để biết cách bố trí nội thất phòng ngủ như màu sắc Chăn Ga gối nệm và hướng đặt giường sao cho hợp tuổi.

 

Người tuổi Ất Dậu sinh năm 1945 thuộc mệnh Thủy. Do vậy hướng đặt giường nên là hướng Tây, Tây Bắc, Bắc. Còn Chăn Ga gối nên chọn màu xanh nhạt, hoặc màu trắng. Nên tránh các vật dụng hoặc chọn màu Chăn Ga màu vàng, vì màu này thuộc Thổ, Thổ khắc Thủy nên không tốt cho tuổi Ất Dậu.

 

chan-ra-thanh-thuy

 

Tuổi quý Dậu thuộc mệnh Kim. Trong ngũ hành, Kim sinh Thủy, khắc Mộc. Vậy nên chọn màu sắc Chăn Ga gối cho người tuổi Quý dậu nên là Trắng, màu Vàng, Nâu, kỵ các màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.

Hướng kê giường ngủ tuổi Quý Dậu tốt nhất là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây, trong đó phù hợp nhất là hướng Tây Bắc để có thể mang đến vận khí, tài lộc cũng như may mắn đến cho gia chủ.

 

chan-ra-thanh-thuy

 

 

Gia chủ tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc. Bởi vậy, khi chọn màu nên chọn những màu thuộc hành tương sinh với Mộc là Thủy sinh Mộc như: xanh lá cây, xanh đậm, xanh da trời và đen. Tránh màu tương khắc với Mộc là Kim (Kim khắc Mộc) sẽ khiến gia chủ không gặp may mắn như: trắng, ánh kim. Hướng kê giường tốt nhất là hướng Nam, Đông Nam hoặc hướng Bắc để mang lại vận may cho gia chủ.

 

chan-ra-thanh-thuy

 

Theo như ngũ hành, người tuổi Đinh Dậu thuộc mệnh Hỏa. Mệnh Họa tương sinh với Thổ, tương khắc với Kim. Do vậy khi chọn màu sắc cho vật dụng hay Chăn Ga gối nên chọn các màu như:  sắc đỏ, tím hồng kết hợp với màu xanh lá cây. Tránh các màu không tốt cho mệnh như xanh đậm, xanh da trời, đen.

Người tuổi Đinh Dậu theo bát quái thuộc cung Đoài, Tây Tứ mệnh nên các hướng tốt sẽ là: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.

 

satin20380 4

 

Kỷ dậu thuộc mệnh Thổ. Trong phong thủy, Thổ tương sinh Kim, tương khắc Thủy nên khi chọn màu nên tránh những màu hợp với mệnh Thủy. Có thể chọn màu tương sinh với mệnh của mình hoặc mệnh Kim đều mang lại tài khí và vận may cho gia đình và công việc. Nên sử dụng màu hồng hoặc màu đỏ, màu vàng cho Chăn Ga gối, màu sơn tường hay rèm cửa.

Hướng kê giường tốt: hướng Nam, Đông Bắc

 

Phòng ngủ là nơi chúng ta dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng những giây phút thư giãn. Ai trong chúng ta đều muốn ngả lưng trên chiếc giường nệm êm ái sau những giờ làm việc mệt mỏi. Do vậy mà việc bố trí đúng phong thủy và lựa chọn màu sắc phù hợp rất quan trọng để tạo ra không gian nghỉ ngơi thoải mái cho mọi người.

Ngoài việc lựa chọn màu sắc và hướng kê giường phù hợp theo mệnh của tuổi Dậu. Thì mọi người cũng cần lưu ý kiêng kỵ các điều sau:

***Xem Thêm: Phong Thủy Khi Trang Trí Nội Thất Phòng Ngủ Người Tuổi Ngọ

 

Chăn Ra Gối Nệm Thanh Thủy là một trong những thương hiệu Chăn Ga gối nệm lâu đời và uy tín với hệ thống cửa hàng, đại lý phủ sóng nhiều khu vực trên cả nước.  

***Tìm hiểu thêm thông tin về Công ty tại website www.chanrathanhthuy.com.

Nếu có nhu cầu mua hàng, Quý khách có thể đặt ngay tại website/fanpage Thanh Thủy Bedding hoặc liên hệ Hotline 0938 694 065.

 

Người Viết: NT

 

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn Ra Thanh Thủy

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐỒ VẢI PHÒNG NGỦ KHÁCH SẠN

ĐỒ VẢI PHÒNG NGỦ KHÁCH SẠN

29, Tháng 01, 2024
ĐỒ VẢI NHÀ HÀNG

ĐỒ VẢI NHÀ HÀNG

27, Tháng 01, 2024
Các Loại Khăn Thường Được Sử Dụng Nhất Năm 2024

Các Loại Khăn Thường Được Sử Dụng Nhất Năm 2024

24, Tháng 01, 2024

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trụ sở: 181D Đường 3/2, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

  MSDN: 0303433122 – Điện thoại: 0283.949.0384

  logo_bct

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn