Tìm Kiếm Địa Chỉ Mua Chăn Ga Gối Đệm Khách Sạn Chính Hãng Tại TP.HCM

 

Khi bạn tìm kiếm từ khóa “chăn ga gối đệm khách sạn”, bạn sẽ nhận được rất nhiều những thông tin về nơi đặt mua các mặt hàng này? Tuy nhiên làm sao có thể biết được địa chỉ mua chăn ga gối đệm khách sạn nào uy tín và chất lượng? Tại đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn thông tin “Địa Chỉ Mua Chăn Ga Gối Đệm Khách Sạn Chính Hãng Tại Tp.HCM” ngay bên dưới.

 

 

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ mua hàng chất lượng và uy tín, bạn cần biết những lưu ý khi mua chăn ga gối đệm khách sạn.

chan-ga-goi-dem-khach-san

 

Một bộ chăn khách sạn phải đáp ứng được mọi tiêu chí thể hiện sự sang trọng, không chỉ đẹp về màu sắc, kiểu dáng, thiết kế đồng thời phải đảm bảo tuyệt đối về chất lượng để làm hài lòng những du khách khó tính nhất.

Vì thế, cách lựa chọn một bộ chăn ga gối đệm chất lượng, tưởng chừng như đơn giản lại là vấn đề khiến các doanh nghiệp khách sạn phải băn khoăn lựa chọn.

Một bộ chăn ga gối đệm khách sạn chất lượng là phải đảm bảo được các tiêu chí trên, đồng thời phải giúp không gian phòng ngủ tôn lên sự sang trọng và khẳng định đẳng cấp của khách sạn.

 

chan-ga-goi-dem-khach-san

 

Một địa chỉ bán chăn ga gối khách sạn uy tín phải đảm bảo có xưởng gia công trực tiếp. Ngoài ra có văn phòng và hệ thống cửa hàng để khách hàng, hoặc doanh nghiệp có thể đến xem mẫu và các mặt hàng Công ty hiện có. Nên chọn các xưởng may chăn ga gối khách sạn mà sản phẩm đã có thương hiệu tại thị trường. Xem thêm cách chọn xưởng may chăn ga gối trong bài viết: “Hướng Dẫn Cách Chọn Xưởng May Gia Công Chăn Ga Gối Khách Sạn Uy Tín”.

 

Các yếu tố khác để đảm bảo chất lượng và uy tín của mặt hàng chăn ga gối là phải đầy đủ các thông tin về chất liệu, nguồn gốc và các chứng nhận về an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

 

Chứng nhận trong ngành dệt may nói chung hiện có như: hợp quy vải trong dệt may theo quy chuẩn Việt Nam QCVN 01:2017/BCT như sau: Kể từ ngày 01/5/2017, các sản phẩm dệt may phải được công bố hợp quy theo quy chuẩn về mức giới hạn hàm lượng formaldehyt và các amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm azo trong sản phẩm dệt may; chứng nhận ISO 9001:2015 về sản xuất và kinh doanh sản phẩm dệt may theo số chứng nhận IQC/09/1987.20.

 

Thanh Thủy – thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu trong nước. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chăn ga gối gia đình và khách sạn cho các hệ thống cửa hàng, đại lý tại nhiều khu vực trên cả nước và các dự án khách sạn, resort theo tiêu chuẩn từ 5 sao.

 

drap20tre1baafng20thanh20the1bba7y1 2

 

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua các mặt hàng chăn ga gối đệm khách sạn, vui lòng liên hệ Hotline 0938 694 065 hoặc mail salethanhthuy@gmail.com nhé?!

 

Hy vọng với thông tin trên, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ mua hàng chăn ga gối đệm khách sạn uy tín và chất lượng tại khu vực HCM.

 

Người Viết: Vy Nguyễn

 

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn Ra Thanh Thủy

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trụ sở: 181D Đường 3/2, P.11, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

  MSDN: 0303433122 – Điện thoại: 0283.949.0384

  logo_bct

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn