Tư Thế Ngủ Tiết Lộ Điều Gì Về Con Người Của Bạn?

Thường xuyên ngủ trong tư thế cuộn tròn như bào thai chứng tỏ bạn là người yếu đuối, luôn cần phải được bảo vệ và thông cảm, theo Zenlife Yoga.

 

Thường xuyên ngủ trong tư thế cuộn tròn như bào thai chứng tỏ bạn là người yếu đuối, luôn cần phải được bảo vệ và thông cảm, theo Zenlife Yoga.

Những sai lầm về giấc ngủ hầu như ai cũng mắc phải/Vai trò của giấc ngủ đối với sức khỏe

 

 

xuyên ngủ trong tư thế hai đầu gối chạm vào nhau và nghiêng cùng phía với khuôn mặt của bạn, chứng tỏ bạn là một người bình tĩnh và đáng tin cậy. Không điều gì có thể dễ dàng xúc phạm được bạn. Bạn cũng không sợ hãi về tương lai. Bạn mỉm cười ngay cả vào buổi sáng mùa đông khốn khổ nhất. Bạn có thể điều chỉnh êm đẹp hầu hết mọi thứi xảy ra trong cuộc sống.

 

 

Chủ yếu ngủ trong tư thế cuộn tròn như bào thai, cho thấy bạn thường cảm thấy cần phải được bảo vệ, được hiểu và thông cảm. Với cách uốn lên như vậy, bạn cố gắng tách mình ra khỏi những vấn đề phải đối mặt trong thế giới xung quanh. Định hướng nghề nghiệp hoàn hảo cho tài năng và tiềm năng của bạn là vẽ tranh, khiêu vũ hoặc viết lách.

 

 

Nếu bạn ngủ nằm úp bụng xuống cùng với cánh tay và chân soải dính vào giường, điều này cho thấy bạn là một nhà lãnh đạo. Bạn tiến thủ và chủ động rất chắc chắn. Bạn cũng biết cách sắp xếp trật tự trong cả cuộc sống cá nhân và công việc rất ổn thỏa. Bạn rất thích lên kế hoạch mọi thứ một cách thuận lợi. Bạn không phải là một người hay làm hoặc thích chuyện bất ngờ. Bạn kiên trì và ý thức trách nhiệm để giúp bạn đạt được thành công lớn.

 

 

Tư thế nằm ngửa cho thấy bạn là một người tích cực, yêu cuộc sống, thường là trung tâm của sự chú ý. Bạn cũng ham thích môi trường làm việc thân thiện. Bạn làm việc kiên quyết, kiên trì nhưng theo một cách hợp lý, thích luôn luôn nói sự thật. Những người ngủ ở tư thế này thường có tính cách rất mạnh mẽ.

 

 

****Nguồn: tổng hợp

 

Tác giả: Content Publisher

Cập nhập tin tức mới nhất về Chăn Ra Gối Đệm và các thông tin ưu đãi mua hàng từ Chăn ra Thanh Thủy

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tầm quan trọng của giấc ngủ và những tips giúp ngủ ngon mỗi đêm

04, Tháng 05, 2023

Nên chọn chăn ga gối satin hay cotton?

28, Tháng 04, 2023

5 bước giặt chăn ga gối bằng máy đúng chuẩn

27, Tháng 04, 2023

Nhận bản tin Thanh Thủy

Nhận thông tin mới nhất từ Thanh Thủy


  Trụ sở văn phòng

  Địa chỉ: 41/6 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0283.949.0384

  Thông Tin Liên Hệ

  Tổng Đài Tư Vấn: 0283.949.0384
  Góp ý phản ánh: 0283.949.0384
  Đặt hàng: sales@chanrathanhthuy.com
  Thắc mắc, góp ý: customerservice@chanrathanhthuy.com
  Thời gian hoạt động:Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h00)
  Chịu trách nhiệm: Khoa Nguyễn